• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fortnite Anime Crossover có thể thuyết phục tôi bắt đầu chơi

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Fortnite Anime Crossover có thể thuyết phục tôi bắt đầu chơi

Khi Naruto tấn công Fortnite, nó đã mở ra cánh cửa cho nhiều anime crossover hơn

Có cảm giác như mọi người ngoài kia đã bắt đầu chơi Fortnite. MMO battle royale có mặt ở khắp mọi nơi – theo cả nghĩa đen và nghĩa đen. Từ Chiến tranh giữa các vì sao đến MCU vào năm ngoái Naruto collab, Battle Bus đã dừng ở mọi nơi. Và nó đang thu hút tất cả mọi người. Ngoại trừ tôi.

Trừ khi…

Thấy chưa, tôi biết tôi. Và tôi biết rằng sức đề kháng của tôi đối với những điều mới mẻ sẽ sụp đổ khi đối mặt với một sự giao thoa tốt. Hãy cho tôi cơ hội để hóa trang cho nhân vật của mình thành một trong những bộ phim yêu thích anime cổ điển của tôi, và tôi sẽ không thể tự giúp mình. Đặc biệt là vì một số người trong số họ, thành thật mà nói, sẽ phù hợp với trò chơi một cách khá liền mạch.

Mobile Suit Gundam

Mobile Suit Gundam

Epic Games đã thăm dò ý kiến Fortnite người chơi về giao diện và giao diện mà họ muốn thấy trong tương lai. Sê-ri như thế nào Attack on Titan, JoJo’s Bizarre Adventure,My Hero Academia dễ hiểu là xếp hạng cao. Nhưng một sự bổ sung đáng ngạc nhiên cho sự kết hợp là một ngôi sao anime Mecha cổ điển: Amuro Ray từ Bộ đồ di động Gundam.

Một Gundam sự giao nhau cho phép mọi người chơi đối thủ huyền thoại của Amuro và Char Aznable sẽ rất tuyệt vời. Đúng là như vậy, đây sẽ là một trận chiến trên bộ chứ không phải là những trận chiến cơ giới. Nhưng nếu có một bộ phim hoạt hình robot khổng lồ thích hợp nhất cho điều đó, thì đó là Gundam Hãy cho tôi cơ hội đó, và tôi cảm thấy khó có thể cưỡng lại được.

Đôi bẩn

Đôi bẩn

Nếu ai đó chỉ muốn ở trong Fortnite, nó phải là Cặp đôi bẩn thỉu… xin lỗi, ý tôi là Những thiên thần đáng yêu. Kei và Yuri là đầu súng, gây nổ gây ra sự hủy diệt. Những thiệt hại về tài sản thế chấp mà họ để lại sau khi thức dậy đã khiến họ được biết đến nhiều hơn. Nếu có ai định xé toạc cảnh battle royale, thì đó là cặp này.

Thậm chí sẽ có cơ hội cho nhiều giao diện. Tất nhiên là có kiểu dáng cổ điển. Nhưng sự tốt đẹp về kỹ thuật của những năm 90 của Đèn flash đôi bẩn thiết kế lại cũng có thể thu hút người chơi. Nếu đó là tôi, mặc dù? Bản gốc tất cả các cách. Và cơ hội để chơi với tư cách là Kei rất có thể khiến tôi nhấp vào nút tải xuống.

Lupin đệ tam

Lupin the Third và những người bạn trên đường chạy trốn

Thân mến Fortnite: nếu bạn muốn lôi kéo tôi (và rất nhiều người hâm mộ anime khác) vào trò chơi của bạn, hãy để chúng tôi chơi như những tên ngốc này. Nhiều như Đôi bẩn, nó có vẻ giống như một trận đấu được thực hiện trên trời. Băng đảng Lupin đã bỏ qua một cách có chọn lọc vật lý, lực hấp dẫn và các giới hạn của cơ thể con người trong nửa thế kỷ. Không chỉ vậy, số lượng tuyệt đối của các liên minh vượt qua hai lần và không có khả năng xảy ra giữa năm người dẫn đầu đã cảm thấy giống như một trò chơi battle royale.

Và da? Nào. Chàng trai chính của chúng ta đã có nhiều ngoại hình. Bạn sâu bốn hoặc năm lớp da trước khi bạn đến được với phần còn lại của băng đảng. Và nó không dừng lại ở đó. Hãy tưởng tượng thêm Walther P-38 vào bộ tải của bạn hoặc lái chiếc Fiat nhỏ màu vàng quanh bản đồ. Thành thật mà nói, có lẽ đó là một điều tốt mà chúng tôi đã không có được điều này… Tôi hoàn toàn không thể cưỡng lại được.

Nói về crossover, đây là một số cuộc họp anime đa vũ trụ mà chúng tôi sẽ phát điên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *