• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fist of the North Star VA Kenji Utsumi có phim tài liệu mới

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Fist of the North Star VA Kenji Utsumi có phim tài liệu mới

Kenji Utsumi là một diễn viên lồng tiếng xuất sắc được công nhận với danh hiệu sâu sắc, người đã qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2013. Gần mười năm sau, một bộ phim tài liệu mới có tên Sono Koe no Anata e (dịch là Gửi cho bạn ai sở hữu giọng nói đó) sắp ra mắt về anh ấy ở Nhật Bản. Trước khi ra mắt vào ngày 30 tháng 9, một đoạn trailer đã được phát hành.

Utsumi nổi tiếng nhất với vai Raoh trong Nắm đấm của sao Bắc Cực. Trong số vô số vai diễn khác của mình, anh ấy đã đóng vai Alex Louis Armstrong trong Fullmetal AlchemistFullmetal Alchemist: BrotherhoodMillard Johnson trong Macross PlusBố ở Mahōtsukai Sallyvà Senbei trong Tiến sĩ Slump. Anh ấy cũng đã làm khá nhiều công việc lồng tiếng, bao gồm lồng tiếng Nhật cho các diễn viên như Jack Nicholson và Steve McQueen.

Phim tài liệu sẽ có khá nhiều cuộc phỏng vấn, bao gồm chủ tịch của Ken Production agency Kentaro Utsumi, Anri Katsu, Mika Kanai, Akira Kamiya, Kishō Taniyama, Michiko Nomura, Rikako Aida, Masahiro Itou, Keiko Toda, Daisuke Namikawa, Nana Mizuki
Kōichi Yamadera, Riho Sugiyama, Azumi Waki, Hidekatsu Shibata, Michio Hazama và Masako Nozawa.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về Nắm đấm của sao Bắc Cực:

“’Bạn thậm chí không biết mình đã chết !!’

Năm 19XX – chiến tranh đã biến thế giới thành một vùng đất hoang hóa hạt nhân.

Các đại dương đã khô cạn, đất đai cháy xém, và dường như tất cả sự sống đã tuyệt chủng. Tuy nhiên, nhân loại đã sống sót qua những điều kiện khắc nghiệt này, chỉ để tái phát trong xã hội nơi bạo lực thống trị.

Trong thế giới hỗn loạn này, một kẻ trôi dạt sở hữu phong cách chiến đấu chết người được gọi là Nắm đấm thần thánh của Sao Bắc Đẩu đã lang thang qua sa mạc khô cằn. Anh ta là Kenshiro, và trên ngực anh ta có 7 vết thương khi anh ta đi xuyên qua vùng đất hoang để giải cứu người yêu Yuria, người đã bị bắt cóc bởi Shin, bạn cũ của anh ta. Trên đường đi, anh ta đưa Bat và Lin theo cánh của mình khi họ tiếp tục cuộc hành trình của mình. Với bối cảnh là đống đổ nát của trái đất, nhiều người cản đường Kenshiro khi anh ấy cố gắng tìm Yuria trong câu chuyện sử thi này! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *