DU LỊCH 

Filmore Da Nang giành được ba giải thưởng của Vương quốc Anh

Rate this post

Dự án được vinh danh ở ba hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2022 tổ chức tại London, Vương quốc Anh vào ngày 23/6.

The Filmore Đà Nẵng, dự án do Filmore Development đầu tư và phát triển, vừa giành được ba hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2022 là Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, Dự án cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam và Thiết kế kiến ​​trúc nhà cao tầng tiêu biểu dự án khu dân cư tăng tại Việt Nam.

Ngoài ra, dự án tiếp tục được đề cử ở hạng mục Căn hộ / Chung cư tốt nhất vòng tiếp theo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Nguyễn Tấn Danh – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Andy Han – Tổng Giám đốc Filmore Development đã trực tiếp tham dự và nhận các chức danh trên.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch và Andy Han, Tổng Giám đốc Filmore Development (thứ hai và thứ ba từ trái sang) nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương tại London.  Ảnh: Filmore Real Estate Development

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch và Andy Han, Tổng Giám đốc Filmore Development (thứ hai và thứ ba từ trái sang) nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương tại London. Hình ảnh: Phát triển Filmore

“The Filmore Đà Nẵng chiếm được cảm tình của khách hàng, nhà đầu tư và hội đồng thẩm định giải thưởng không chỉ bởi thiết kế ấn tượng mà còn bởi giá trị và đẳng cấp mà căn hộ mang lại cho chủ nhân. Sự kiện này là cột mốc đánh dấu sự đại diện của Filmore Development cho biết thành công của nỗ lực áp dụng các tiêu chuẩn và giá trị quốc tế vào các sản phẩm của mình theo hướng dẫn.

Mỗi căn hộ của The Filmore Đà Nẵng đều có tầm nhìn đắt giá từ ban công lồi.  Ảnh: Filmore Development

Mỗi căn hộ của The Filmore Đà Nẵng đều có tầm nhìn đắt giá từ ban công lồi. Hình ảnh: Phát triển Filmore

The Filmore Đà Nẵng tọa lạc trên phố đi bộ Bạch Đằng, tiếp giáp với ngã 5 Trần Văn Trứ và Bình Minh hướng ra sông Hàn, gần cầu Rồng cũng như các điểm du lịch, thương mại nổi tiếng của Đà Nẵng. Dự án có quy mô 1 tòa nhà cao 25 ​​tầng nổi và 3 tầng hầm, bao gồm 206 căn hộ với các loại hình từ 1 đến 2 phòng ngủ, sân thượng (có sân vườn trên cao), dual key (căn hộ kép) và gác xép (căn hộ thông tầng) .

Dự án của Filmore Development được Ban giám khảo giải thưởng đánh giá cao về nhiều mặt như địa hình, thiết kế kiến ​​trúc, mẫu mã sản phẩm, tính tiên phong và đổi mới, định hướng phát triển bền vững … Bên cạnh đó, dự án còn có lợi thế về pháp lý lâu dài. quyền sở hữu cho người mua căn hộ.

Môi trường sống tiện nghi như resort cao cấp tại The Filmore Đà Nẵng.  Ảnh: Filmore Development

Môi trường sống tiện nghi như resort cao cấp tại The Filmore Đà Nẵng. Hình ảnh: Phát triển Filmore

Tính chuyên nghiệp và khả năng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế được chủ đầu tư áp dụng vào các sản phẩm của The Filmore Đà Nẵng thông qua việc hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu. Dự án được đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao proptech nhằm tạo ra một không gian sống chất lượng và tiện nghi.

Trước Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương, The Filmore Da Nang cũng đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Một góc trong căn hộ thông tầng The Filmore Đà Nẵng.  Ảnh: Filmore Development

Một góc trong căn hộ thông tầng The Filmore Đà Nẵng. Hình ảnh: Phát triển Filmore

Asia Pacific Property Awards thuộc hệ thống International Property Awards quốc tế, là giải thưởng lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản nhằm tôn vinh các chủ đầu tư, dự án và nhà thiết kế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2022 tổ chức tại London ngày 23/6, hơn 1.000 dự án bất động sản nhà ở và thương mại khắp Châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia vòng trao giải cấp khu vực. Tất cả các giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards đều được thẩm định và chứng nhận bởi hội đồng giám khảo độc lập gồm hơn 100 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành, dưới sự chủ trì của 4 thành viên Thượng viện. Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Ngọc Diễm

Bài viết liên quan

Leave a Comment