• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fate / stay night Bộ ba phim trở lại rạp chiếu phim Hoa Kỳ cho các sự kiện đặc biệt

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Fate / stay night [Heaven’s Feel] Trilogy trở lại rạp chiếu phim Hoa Kỳ vì hai sự kiện đặc biệt

định mệnh / ở lại đêmTiêu điểm nổi bật: Aniplex

Định mệnh người hâm mộ có một số sự kiện lớn để mong đợi, không chỉ một, mà hai chiếu trên đường chân trời. Đầu tiên là buổi chiếu đặc biệt chỉ một đêm duy nhất của Fate / stay night [Heaven’s Feel] I. hoa cài sẵn & II. con bướm bị mất Double Feature tại các rạp ở Hoa Kỳ vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11. Sau đó, Fate / stay night [Heaven’s Feel] III. bài hát mùa xuân quay trở lại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 18 tháng 11!

Được sản xuất bởi studio đáng kính, chịu trách nhiệm về sự nổi tiếng Fate / stay night [Unlimited Blade Works]Fate / Zero loạt phim cũng như hit đình đám năm 2019 Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba sê-ri, bộ phim gồm ba phần theo “Sakura route” của Fate / stay night cuốn tiểu thuyết trực quan.

Đối với phần thứ ba nổi tiếng, Fate / stay night [Heaven’s Feel] III. bài hát mùa xuânđây là tóm tắt chính thức:

Khi các Pháp sư (Bậc thầy) và Anh hùng (Người hầu) hợp tác cùng nhau trong Cuộc chiến Chén Thánh, cuộc chiến giành một vật chứa điều ước toàn năng được gọi là Chén Thánh, cuộc chiến đã trở nên khủng khiếp. 

Với những tội lỗi mà cô đã gây ra, Sakura Matou chìm trong bóng tối âm u. Shirou Emiya, người đã thề sẽ bảo vệ Sakura, làm việc cùng với Rin Tohsaka và lao vào cuộc chiến khốc liệt để ngăn chặn Cuộc Chiến Chén Thánh. Trong khi Illyasviel von Einzbern đối mặt với số phận của chính mình với tư cách là một trong số ít người biết sự thật đằng sau cuộc xung đột, Zouken Matou lợi dụng Sakura để cố gắng thực hiện mong muốn của chính mình.

Liệu ước nguyện của Shirou có đến được với cô ấy ngay cả khi anh ấy đang thách thức chính số phận, chiến đấu với thủy triều đang lên?

định mệnh / ở lại đêm

Cho dù bạn là một người hâm mộ lâu năm hay mới bắt đầu tham gia vào thế giới của Định mệnh, bạn sẽ muốn xem cả ba tính năng trên màn hình lớn. Vé cho Fate / stay night [Heaven’s Feel] III. bài hát mùa xuân hiện đang được bán tại đây và bạn có thể nhận được vé cho Fate / stay night [Heaven’s Feel] I. hoa cài sẵn & II. con bướm bị mất Tính năng nhân đôi ở đây.

** Bài viết này được tài trợ bởi Aniplex **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *