• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fate / Grand Order nói rằng những Servant này sử dụng AX, và chúng tôi tin rằng họ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Fate / Grand Order nói rằng những Servant này sử dụng AX, và chúng tôi tin rằng họ

Sự hợp tác mới nhất của Fate / Axe thực sự nâng cao một số điểm hợp lý.

Thế giới của Định mệnh và thương hiệu AXE không còn xa lạ với nhau. Trong quá khứ, cả hai Fate / stay nightFate / Grand Order đã qua lại với công ty. Mặc dù chúng ta không thể thực sự tưởng tượng được Altria Pendragon (dưới bất kỳ hình thức nào của cô ấy) hoặc Mash Kyrielight đang tham gia vào sản phẩm vệ sinh nổi tiếng mạnh, chúng ta cũng không thể tranh luận với một số lựa chọn của họ trong chiến dịch gần đây nhất của họ.

AX đang hợp lực với Fate / Grand Order THE MOVIE -Divine Realm of the Round Table Camelot- cho một chương trình khuyến mãi mới. Chiến dịch bao gồm một số nghệ thuật nhân vật tốt đẹp được thừa nhận (bất kỳ bộ quần áo mới nào dành cho những người yêu thích của chúng tôi luôn được đánh giá cao), lấy cảm hứng từ một số mùi hương có sẵn ở Nhật Bản. Ngoài ra còn có một Bàn tròn trung thực với Chúa có Lancer Altria và các hiệp sĩ của cô ấy:

Hiệp sĩ trên bàn tròn

Tuy nhiên, chúng tôi thực sự nghi ngờ rằng kouhai tận tụy của chúng tôi đang dự phần, ngay cả khi đó là bạc hà. Nhưng chúng tôi sẽ đồng ý về một số tính năng, cũng như một số số liệu khác không được đề cập đến trong chiến dịch này.

Fate / Grand Order】 Ozymandias (Rider) NP + EXTRA Attack 【FGO】 - YouTube

Trong khi họ hoàn toàn không có cơ sở liên quan đến Altria, không có nghi ngờ gì về việc Vua của các vị vua sẽ thực hiện Big X trước khi vào phòng ngai vàng của mình mỗi sáng. Ozymandias là một trong những nhân vật lớn nhất của cốt truyện (được giúp đỡ cùng với giọng nói của Takehito Koyasu)… ngay cả khi đầu anh ta thỉnh thoảng có xu hướng rơi ra. Hoặc có thể đặc biệt vì điều đó. Dù bằng cách nào, đây là một đóng góp đáng tin cậy.

Fate / Grand Order Saber Mordred Noble Phantasm - YouTube

Trong khi ở Camelot, bạn biết Mordred đang hoàn toàn sắp xếp thứ này. Đứa con hoang dã của Altria có thể không xuất hiện trong hình ảnh chiến dịch thực tế, nhưng không có chuyện Mo-san không bắt đầu mỗi ngày phun thuốc trị giá ít nhất nửa chai. Đó là một thứ thống trị.

Fate / Grand Order Lancer (Finn mac Cumhaill) Bảo khí Mac an ...

Fionn mac Cumhaill không phải là một phần của câu chuyện này, nhưng thôi nào. Đó là Fionn. Sau cuộc sống mà anh ấy có, chúng tôi khá chắc chắn rằng ai đó (có thể là Merlin, hoàn toàn là Merlin) đã thuyết phục anh chàng rằng điều này sẽ giúp loại bỏ những rắc rối với cô gái của anh ấy một cách tốt đẹp. Rõ ràng là nó sẽ không. Nhưng nó dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tìm hiểu nội tâm hoặc chiến thắng trong Cuộc Chiến Chén Thánh.

Fate / stay night và đối tác xịt toàn thân Axe lên để cố gắng làm cho ...

Và, tự nhiên, có Gil. Anh ấy thực sự là một phần của Heaven’s Feel Chiến dịch AX cùng với Rin, Sakura và Illya… ba người phụ nữ có vẻ như không thích hợp ở đây. (Chà, có lẽ không phải Rin, cô ấy là một con bài hoang dã.) Điều thú vị là cả Gilgamesh và Ozymandias đều được kết hợp với mùi hương “Essence” của thương hiệu, rõ ràng là khá phổ biến ở Nhật Bản.

Ngay cả khi bạn thích mùi hương của mình nhẹ hơn một chút (hoặc nhiều), Fate / Grand Order chiến dịch bắt đầu vào tháng tới có vẻ như ít nhất nó sẽ có một số tác phẩm nghệ thuật gọn gàng và đồ sưu tầm thú vị. Thêm vào đó, các thiết kế mới cung cấp cho chúng ta một cái gì đó để xem xét khi chúng ta chờ đợi Lang thang; Agateramngày phát hành mới của.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *