• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fairy Tail (Tất cả các phần + Đặc biệt + Phim + OVA) 1080p Âm thanh kép HEVC

ByBich Ngoc

Mar 13, 2023
Rate this post

Tải xuống Fairy Tail All Season Âm thanh kép với 1080p Liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

[imdb style=”dark”]tt1528406[/imdb]

Tải xuống Fairy Tail All Season Âm thanh kép

Fairy Tail

Phép thuật tồn tại như một phần cơ bản trong cuộc sống hàng ngày ở Fiore. Vô số bang hội ma thuật hoạt động như nền tảng của mọi hoạt động ma thuật và cung cấp một nơi để kết nối với các pháp sư khác và nhận các yêu cầu công việc. Là một nơi của sức mạnh, tinh thần và gia đình, Fairy Tail nổi bật so với phần còn lại của tất cả.

Ước mơ của Lucy Heartfilia là trở thành một phù thủy chính thức bằng cách gia nhập bang hội nổi tiếng. Cô ấy tìm kiếm các cổng thiên thể để tìm chìa khóa cổng. Trong khi cô ấy tìm kiếm cha mình, cô ấy gặp Natsu Dragneel và người bạn đồng hành của anh ấy là Happy, những người đang tìm kiếm Igneel, ân nhân của Natsu. Lucy bị một người đàn ông lừa nhưng được Natsu cứu sau khi bị anh ta bắt cóc. Khi cô ấy phát hiện ra những gì anh ấy đang làm, cô ấy đã bị sốc và mời anh ấy tham gia Fairy Tail. Tại đó, Lucy lần đầu tiên gặp các thành viên của hội, bao gồm phù thủy băng Grey Fullbuster và nữ kiếm sĩ Erza Scarlet. Fairy Tail nói về việc chiến đấu với các thế lực xấu xa, giúp đỡ những người gặp khó khăn và kết bạn mới, đồng thời có những cuộc phiêu lưu không hồi kết, và đó chính là Fairy Tail.

Nó kể về cuộc phiêu lưu của Natsu Dragneel và Lucy Heartfilia của hội hư cấu Fairy Tail khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình. Bộ anime Fairy Tail được đạo diễn bởi Shinji Ishihira [1] và được sản xuất bởi A-1 Pictures và Satelight. Fairy Tail: The Complete 16 Season dựa trên bộ truyện tranh Fairy Tail gốc của Hiro Mashima. Lucy gia nhập hội của Natsu, nơi họ chiến đấu với quái vật, kiếm tiền và làm quen với nhau. Sau đó, họ kiếm được tiền với Gray Fullbuster, Erza Scarlet và con mèo bay của Natsu, Happy. Là một phần trong nhiệm vụ cấp S của Gray, cả năm tham gia cùng Erza và Gray để cứu Đảo Galuna và đối mặt với đối thủ của Gray là Lyon Vastia. Trong những tuần tiếp theo, hội quán của họ bị Phantom Lord tấn công, dẫn đến chiến tranh bang hội. Phantom Lord đã bị giải tán. Cả nhóm biết được Erza từng ở trong Tháp Thiên đường làm nô lệ và đối đầu với Jellal Fernandez. Bộ lạc Raijin tổ chức một cuộc đảo chính vào Fairy Tail khi Natsu và những người khác trở lại Fairy Tail.

Ngày phát sóng ban đầu là ngày 12 tháng 10 năm 2009 đến ngày 27 tháng 9 năm 2010 trên TV Tokyo ở Nhật Bản. Một số DVD tổng hợp của mỗi tập trong phần đã được Pony Canyon phát hành từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 24 tháng 12 năm 2010. Crunchyroll cung cấp dịch vụ phát trực tuyến miễn phí cho toàn bộ phần, với phụ đề bằng tiếng Anh. Là một chương trình phát sóng mô phỏng, mọi tập của phần được phát trực tuyến trong vòng một giờ sau khi phát sóng trên TV ở Tokyo, Nhật Bản.

Phần này đã được cấp phép bởi Animax Asia để phát sóng ở Đông Nam Á. Họ đã phát sóng bản chuyển thể của mình từ ngày 30 tháng 9 năm 2010 đến ngày 6 tháng 12 năm 2011. Không có DVD nào được phát hành cho các bản chuyển thể của họ. Nó đã được cấp phép cho Funimation Entertainment để phát hành dưới dạng DVD tiếng Anh ở Bắc Mỹ vào năm 2011. Từ ngày 22 tháng 11 năm 2011 đến ngày 20 tháng 3 năm 2012, tất cả bốn tập của phần đã được phát hành thông qua các phần tổng hợp. Bộ phim cũng bắt đầu được phát sóng trên Funimation Channel ở Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 11 năm 2011.

Thông tin

 • Loại: Tivi
 • Các tập: (Phần 1-9 + Phim + OVA)
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 12 tháng 10 năm 2009 đến 30 tháng 3 năm 2013
 • Công chiếu: Mùa thu 2009
 • Phát sóng: Thứ Bảy lúc 10:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: TV Tokyo, Dentsu, Pony Canyon, Kodansha, DAX Production, Sakura Create
 • Người cấp phép: Funimation
 • Hãng phim: Satelight, A-1 Pictures
 • Nguồn: Manga
 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Phép thuật, Giả tưởng, Shounen
 • Thời lượng: 24 phút. mỗi tập.
 • Xếp loại: PG-13 – Thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên

Tải xuống Anime từ Drive

Fairy Tail All Season Âm thanh kép

Phần 1-3 Phần 4-7 Phần 8 Phim OVA

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích những chương trình này)

Kiểm tra Anime tuyệt vời này- Violet Evergarden (Phần 1 + OVA + Phim)

Ngoài ra, hãy xem cái này cũng như: Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hay sự trỗi dậy của một thế giới mới (Phần 1)

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. Chúng tôi nợ bạn Animes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *