• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fairies Albums Season 4 (Bai Yao Pu) Donghua Release & Updates

ByBich Ngoc

Feb 28, 2023
Rate this post

Bộ ba nhà thám hiểm tinh nghịch yêu thích của chúng tôi sẽ trở lại với một mùa phim donghua kịch tính nhất mà tôi từng xem. Album nàng tiên mùa 4 đã được Bilibili chính thức công bố và điều đó chỉ có nghĩa là chúng ta sẽ có Tao Yao, Liu Gongzi và Moya một lần nữa trong chuyến hành trình vui nhộn của họ xuyên Trung Quốc cổ đại, kể cho chúng ta nhiều câu chuyện về các sinh vật siêu nhiên và sự tương tác của chúng với con người.

Bai Yao Pu 4
Album Nàng Tiên Mùa 4 | Nguồn ảnh: Bilibili, CMC Media

Bộ phim chỉ kết thúc mùa thứ 3 (Bạch Diệu Phổ: Cảnh Thạch Phiên) vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, hứa hẹn sẽ quay trở lại và không mất nhiều thời gian để người hâm mộ nhận được thông tin cập nhật về nó khi Album nàng tiên mùa 4 hay còn gọi là Bai Yao Pu: Si Fu Pian đã được Bilibili công bố trong hội nghị thường niên của họ diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2022.

Album Tiên nữ Phần 4 Bai Yao Pu Si Fu Pian

Bai Yao Pu: Si Fu Pian sẽ bắt đầu khi mùa thứ 3 kết thúc và tôi rất hào hứng với điều đó, đặc biệt là vì tôi nghĩ rằng động lực cuối cùng đã bắt đầu tăng lên khi chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật chính của chúng tôi ngay bây giờ. Rốt cuộc, có cảm giác như Tao Yao, Liu Gongzi và Moya vẫn cảm thấy như một điều bí ẩn đối với những người xem cuồng nhiệt của donghua.

Hy vọng, Album nàng tiên mùa 4 sẽ làm sáng tỏ lai lịch của họ và tất cả bí ẩn xoay quanh họ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện xúc động của nó, thuật lại việc ngay cả những sinh vật siêu nhiên như linh hồn, ma và quỷ cũng có thể có những tình huống khó xử của riêng mình và chỉ đơn giản là cho thấy rằng đôi khi họ cũng có thể là con người ở nhiều khía cạnh.

Xưởng phim hoạt hình và ngày phát hành

CMC Media sẽ trở lại với tư cách là hãng phim hoạt hình của Bai Yao Pu Season 4. Với cách kết thúc mùa thứ 3, tôi cảm thấy hài lòng với cách họ làm hoạt hình cho loạt phim này, vì họ đã tiếp quản việc sản xuất từ ​​Haoliners Animation League, công ty đã làm hoạt hình cho 2 mùa đầu tiên của Album Fairies.

Hiện tại, vẫn chưa có chi tiết cụ thể nào được tiết lộ về ngày phát hành của Fairies Albums Season 4. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn sau khi nó được công bố. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang này hoặc đăng ký blog của chúng tôi.

Đoạn giới thiệu & PV

Hãy cùng có cái nhìn đầu tiên về Bai Yao Pu Phần 4 trong đoạn giới thiệu thông báo này từ Thực hiện bởi Hội nghị Bilibili 2022-2023. Video quảng cáo có một cô gái trông giống Tao Yao, hôn nhân, chiến tranh và hậu quả của nó. Khá khó để phân biệt những gì nó thực sự nói nhưng có vẻ như nó sẽ là một chuyến đi địa ngục khác với rất nhiều kịch tính.

Bai Yao Pu Donghua

Bạch Diệu Phổ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sha Luo Shuang Shu. Nó còn được biết đến với các danh hiệu khác như Sổ tay của trăm quỷTrăm quỷ quang phổ. Bộ truyện được Haoliners Animation League và Bilibili phát hành lần đầu vào tháng 4 năm 2020, và nó đã tạo ra nhiều phần tiếp theo hơn khi phần 2 và 3 được phát sóng liên tiếp vào năm 2021 và 2022. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể mong đợi rằng chúng ta có thể được xem Fairies Albums Season 4 vào năm 2023 này.

Album Anime về nàng tiên là gì?

Donghua theo hành trình của bác sĩ tâm linh Tao Yao, người chỉ chấp nhận những sinh vật siêu nhiên làm khách hàng và cô ấy chỉ giúp họ để đổi lấy thứ gì đó quý giá từ họ. Trên hành trình của mình, cô đã gặp nhiều linh hồn và vướng vào những cuộc đấu tranh cá nhân của họ cũng như mối ràng buộc mà họ chia sẻ với con người. Tao Yao đi cùng với một con quỷ rắn mạnh mẽ tên là Liu Gongzi và nhà sư trẻ Moya.

Sổ tay của trăm quỷ là gì?

Bây giờ, nhiều người đã hỏi câu hỏi này – Cẩm nang của Bách quỷ, Bai Yao Pu thực sự là gì? Chà, nếu bạn đã quen thuộc với phim hoạt hình Nhật Bản Cuốn sách về những người bạn của Natsume, thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra nó là gì. Cũng giống như Sách về những người bạn, Bai Yao Pu là sổ tay của tất cả các linh hồn siêu nhiên với tên của họ và thông tin liên quan về họ được viết. Điều gì làm cho nó quan trọng? Chủ nhân của nó nắm giữ rất nhiều quyền lực vì anh ấy / cô ấy có thể kiểm soát sự sống và cái chết của những linh hồn được liệt kê trong đó.

Tôi Có Thể Xem Album Tiên Nữ Ở Đâu?

Người hâm mộ có thể kiểm tra cửa hàng chính thức của nó trên Bilibili để xem Fairies Album. Giờ đây, loạt phim từ mùa đầu tiên đến mùa thứ 3 đã có trên Bilibili và các đối tác liên kết của nó như Netflix, YouTube và Bilibili TV.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *