Giải trí Showbiz Sự kiện 

Fabolous ‘Giá trị ròng (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Fabolous ‘là gì?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: 18 tháng 11 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fabolous ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

John David Jackson, được biết đến với cái tên Fabolous, là một rapper, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và ca sĩ hát chính người Mỹ đến từ New York.

Anh ấy được biết đến với các bài hát ‘Can’t Deny it’ và ‘Young’n Holly Back’. Bản phát hành thứ hai của anh ấy là Street Dreams năm 2003, được hỗ trợ bởi hai đĩa đơn Top 10 “Can’t Let You Go” và “Into You”.

Đầu đời

John David Jackson sinh ngày 18 tháng 11 năm 1977 tại Thành phố New York. Jackson là người gốc Dominica và người Mỹ gốc Phi.

Jackson bắt đầu sự nghiệp hip hop khi còn học trung học. Anh ấy đã biểu diễn trên đài phát thanh Thành phố New York ‘Hot 97’. Cuối cùng anh đã được DJ Clue ký hợp đồng với hãng thu âm ‘Desert Storm Records’, sau đó anh được giới thiệu trên một số mixtape của họ.

Sự nghiệp

Fabolous bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001 khi anh ấy phát hành album đầu tay “Ghetto Fabolous”. Album thành công về mặt thương mại và bán được 140.000 bản trong tuần đầu tiên. Nó cũng ra mắt ở vị trí thứ tư trên US Billboard 200.

Anh đã phát hành album phòng thu thứ hai ‘Street Dreams’ vào năm 2003, đây cũng là một thành công về mặt thương mại. Nó đạt vị trí thứ ba trên Billboard 200 của Hoa Kỳ, với doanh số 185.000 bản trong tuần đầu tiên. Các đĩa đơn thành công nhất của nó là “Can’t Let You Go” và “Into You”, cả hai đều đạt vị trí thứ 4 trên US Hot 100.

Album phòng thu thứ ba của anh ấy “Real Talk” được phát hành vào năm 2004, và giống như các album trước của anh ấy, nó đã thành công về mặt thương mại. Nó đã bán được hơn 550.000 bản vào cuối năm.

Các album phòng thu tiếp theo của anh ấy là “From Nothin” to Something “, được phát hành vào năm 2007, và” Loso’s Way “được phát hành vào năm 2009. Cả hai album đều thành công về mặt thương mại, trước đây đều đạt vị trí thứ 2 trên US Billboard 200, và thứ hai đạt đỉnh ở vị trí đầu tiên.

Album của anh ấy “The Young OG Project” được phát hành vào năm 2014. Với các đĩa đơn, chẳng hạn như “Lituation”, “We Good” và “You Made Me”, album đã đạt vị trí thứ 12 trên Billboard 200 của Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fabolous là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Fabolous:

  • Into You (Song, 2003)
  • Breathe (Bài hát, 2004)
  • Thim Slick (Bài hát, 2015)
  • Friday on Elm Street (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Fabolous

“Tôi rất cống hiến cho âm nhạc của mình và trở thành nghệ sĩ giỏi nhất có thể. Tôi không muốn dành quá nhiều thời gian cho bất cứ việc gì khác trước khi nói rằng tôi đã chinh phục được điều đó. Tôi chỉ muốn trở nên lớn hơn và tôi không bao giờ hài lòng với những gì tôi có ngày hôm nay, tôi chỉ luôn muốn trở nên lớn hơn. Nếu tôi là Bill Gates, tôi sẽ gấp đôi Bill Gates. Đó là tâm niệm bạn nên giữ trong bất kỳ ngành nghề nào, chỉ cần sắt đá và cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn ”. – Dị hóa

“Tôi ghét thấy ai đó bị nhốt, đặc biệt là một người tài năng như Lil Wayne. Bạn biết đấy Wayne là một nhân vật mạnh mẽ trong thị trường hip-hop, và để anh ấy ra đi trong 8 tháng, bạn biết đó là điều đáng buồn cho hip-hop nói chung. ” – Dị hóa

“Không phải lúc nào mọi người cũng cởi mở với mọi thứ. Mọi người có cảm giác thiên vị về một số thứ, đặc biệt là trong thế giới hip-hop. Thế giới hip-hop ghét đồng tính luyến ái ”. – Dị hóa

“Tôi đã tham gia trò chơi được gần 10 năm nhưng bằng cách nào đó, tôi vẫn trông giống như trong album thứ hai hoặc thứ ba hay gì đó. Vì vậy, đó là lý do tốt vì nó không làm tăng tuổi tác của tôi. ” – Dị hóa

“Tôi cố gắng làm những thứ mà tôi đam mê hơn là chỉ thích đi khắp nơi làm những đôi giày thể thao khác nhau.” Dị hóa

3 bài học mạnh mẽ từ Fabolous

Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ Fabolous:

1. Biết giá trị của bạn, không phải là không giảm giá

Khá dễ hiểu, nhưng hãy giải nén điều này trong giây lát. Có bao nhiêu người trong số bạn sẽ thừa nhận rằng bạn đã / sợ tính phí những gì bạn đáng giá bởi vì mọi người sẽ nói rằng “bạn quá đắt”?

Sự thật là nhiều doanh nhân đã cảm thấy như vậy tại một số thời điểm trong sự nghiệp của họ. Bạn cảm thấy mình không xứng đáng, vì vậy bạn tính ít tiền hơn cho các sản phẩm và thời gian của mình vì vào cuối ngày, bạn chỉ muốn kiếm tiền.

2. Không bào chữa, đặt cọc

Một trong những mục tiêu chính của bạn với tư cách là một ông chủ là kiếm tiền, phải không?

Bây giờ tiền không nên là mục tiêu chính. Các doanh nghiệp vĩ đại tồn tại bởi vì có một vấn đề cần giải quyết, không phải vì có một sản phẩm để bán. Là một ông chủ, một phần trách nhiệm của bạn là đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là dành thời gian và nguồn lực cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn.

3. Pops Vision; phía dưới đông đúc, phía trên không

Chưa bao giờ có lúc nào tốt hơn để hiểu cách bạn gia tăng giá trị và tác động đến thế giới xung quanh. Mạng xã hội đã biến mọi người thành chủ doanh nghiệp – trở thành doanh nhân đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Có thể dễ dàng nhảy vào thành công của người khác và chạy theo xu hướng để kiếm tiền.

Tóm lược

Fabolous đã phát hành sáu album và bán được hơn ba triệu bản tại Mỹ. Anh ấy đã có nhiều đĩa đơn ăn khách, một album đứng đầu bảng xếp hạng và tất cả các album của anh ấy đều lọt vào bảng xếp hạng Billboard 20.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fabolous ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Fabolous? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment