Fabian Thylmann Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Quản trị viên web khiêu dâm người lớn người Đức Fabian Thylmann có tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu USD. Anh ta là chủ sở hữu của tập đoàn trang web người lớn Manwin. Công ty sở hữu một số trang web khiêu dâm lớn nhất trên thế giới như Youporn.com, Playboy.com, Brazzers, Pornhub.com và nhiều hơn nữa. Nó có trụ sở tại Louxembourg và có văn phòng tại Hamburg, London, Los Angeles, Nicosia và Montreal. Nó cũng có hơn 1.000 nhân viên trên khắp thế giới làm việc cho nhiều bất động sản và công ty con khác nhau. Các trang web của nó tạo ra khoảng 16 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và được coi là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh.

Người ta biết rất ít về Thylmann ẩn dật. Anh sinh năm 1978, là người Đức, sống tại Bỉ, đã có vợ và hai con và là một lập trình viên máy tính. Ông đã phát triển phần mềm có tên NATS (Phần mềm theo dõi liên kết thế hệ tiếp theo) dẫn đến bước đột phá của ông vào cuối những năm 1990. Lần đầu tiên NATS liên kết số lượng lớn các trang web khiêu dâm trên internet và cho phép khách truy cập chọn phim sex theo sở thích cá nhân.

Vì tính cách của mình, Fabian Thylmann đã chỉ trả lời một cuộc phỏng vấn báo chí cho ấn bản tiếng Đức của Thời báo tài chính tại một hội chợ thương mại nội dung khiêu dâm ở Las Vegas năm 2011 và nó mô tả anh ta là “Vua khiêu dâm”. Của Đức Tiêu điểm Tạp chí đã tuyên bố rằng ông đã cách mạng hóa ngành công nghiệp nội dung khiêu dâm khi cho phép xem miễn phí các video clip khiêu dâm. Để kiếm tiền, anh ta đã được trả tiền cho việc quảng cáo các trang web khiêu dâm trả tiền để xem. Thành công của anh được cho là đã làm tê liệt ngành công nghiệp khiêu dâm truyền thống.

Thylmann bị bắt ở Bỉ và bị dẫn độ sang Đức vào tháng 12 năm 2012. Anh ta bị nghi ngờ là đã trốn tránh nộp thuế đối với doanh thu của đế chế khiêu dâm của mình. Công ty của ông được cho là có lợi nhuận ước tính 65 triệu đô la hàng năm. Anh ta không phản đối lệnh dẫn độ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment