Ăn chơi 

Eximbank ưu đãi lớn phí chuyển tiền du học năm châu

Rate this post

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 31/10/2022, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Du học năm châu – Giảm giá sâu”. với mong muốn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển tiền du học, nâng cao trải nghiệm dịch vụ thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp của Eximbank trên toàn quốc trong mùa cao điểm du học…

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học của Eximbank sẽ được giảm 50% phí chuyển tiền, không giới hạn số lần giảm phí trong thời gian triển khai chương trình. Cụ thể, mức phí 0,2% / số tiền chuyển (tối thiểu 5 USD và tối đa 200 USD) nay chỉ còn 0,1% / số tiền chuyển (tối thiểu 5 USD, tối đa 100 USD). Phí này chưa bao gồm tiền điện, phí ngân hàng nước ngoài và thuế VAT.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước và nền tảng công nghệ tốt nhất, Eximbank tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Được biết, trong năm qua, Eximbank đã chính thức triển khai chương trình Khách hàng thân thiết – Eximbank Loyalty như một món quà tri ân cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng – những người đã đồng hành và gắn bó với Eximbank trong suốt chặng đường vừa qua. con đường phát triển.

Eximbank Loyalty được tích hợp trên dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking / Mobile Banking) của Eximbank, theo đó, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ như bảo hiểm, tiền gửi tiết kiệm. , các khoản vay, chuyển tiền nước ngoài, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ quốc tế…

Số điểm tích lũy được có thể đổi thành voucher và quà tặng vật chất với giá trị phong phú, được sử dụng rộng rãi tại nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước như: Café Highland, Café Phúc Long, Koi Milk Tea, Grab, Grab Food, Hệ thống ẩm thực Chiếc Thìa Vàng, Red Sun , Agoda, Vietnam Airlines….

Ngoài ra, chương trình còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ với nhiều ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn như: Cúng thần tài 8/3, Combo du lịch và nghỉ dưỡng, Đổi quà ngày đặc biệt Eximbank Loyalty. cho,..

* Thông tin chi tiết:

Website: https://eximbank.com.vn/blog/uu-ai-va-khuyen-mai-90/post/du-hoc-nam-chau-giam-sau-phi-chuyen-19122

Tổng đài: 18001199.

Bài viết liên quan

Leave a Comment