Ăn chơi 

Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Du học năm châu, Giảm sâu phí chuyển khoản”

Rate this post

Eximbank triển khai chương trình ưu đãi

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học của Eximbank sẽ được hưởng ưu đãi Giảm 50% phí chuyển tiền, không giới hạn số lần giảm học phí trong suốt thời gian triển khai chương trình. Như sau:

Eximbank triển khai chương trình ưu đãi

* Phí ưu đãi chưa bao gồm tiền điện, phí ngân hàng nước ngoài và thuế VAT

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước và nền tảng công nghệ tốt nhất, Eximbank tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

\N

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền quốc tế, vui lòng xem tại https://eximbank.com.vn/blog/uu-ai-va-khuyen-mai-90/post/du-hoc-nam-chau-detained- after- death -dispensation-19122 hoặc liên hệ với trung tâm cuộc gọi 18001199 hoặc đến bất kỳ chi nhánh / phòng giao dịch nào gần nhất của Eximbank để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trong năm qua, Eximbank đã chính thức triển khai chương trình Khách hàng thân thiết – Eximbank Loyalty như một món quà tri ân cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng – những người đã đồng hành và gắn bó với Eximbank trong suốt chặng đường phát triển của mình. . Eximbank Loyalty được tích hợp trên dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking / Mobile Banking) của Eximbank, theo đó, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ như bảo hiểm, tiền gửi tiết kiệm. , các khoản vay, chuyển tiền nước ngoài, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ quốc tế, v.v.

Điểm tích lũy có thể đổi thành voucher và quà tặng vật chất với giá trị phong phú, được sử dụng rộng rãi tại nhiều thương hiệu uy tín trên cả nước như: Café Highland, Café Phúc Long, Koi Milk Tea, Grab, Grab Food, Golden Spoon, Red Sun, Agoda , Vietnam Airlines,… Ngoài ra, chương trình còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ với nhiều ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn như: Đổi vàng. thần tài, 8.3, combo du lịch nghỉ dưỡng, đổi quà ngày đặc biệt Eximbank Loyalty, …

Bài viết liên quan

Leave a Comment