• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Evangelion Dub Actors ‘1999 AIDS PSA Audio Exparthed Audio (NSFW)

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Evangelion Dub Actors ‘1999 AIDS PSA Audio Exparthed Audio (NSFW)

lồng tiếng evangelion

Không có gì hoàn toàn giống như tình cờ gặp được con thiêu thân đã mất liên quan đến quá khứ của anime, đặc biệt là khi nó liên quan đến âm thanh như thế nào Evangelion ký tự cung cấp PSA về vi rút AIDS. Dàn diễn viên lồng tiếng Tiffany Grant và Spike Spencer – người lồng tiếng cho Asuka và Shinji – đã cung cấp giọng nói cho thanh thiếu niên hoạt động tình dục cho một đài phát thanh PSA ở Houston vào năm 1999, và mặc dù nó không liên quan gì đến Evathực tế là nó chỉ có âm thanh để lại nhiều thứ cho trí tưởng tượng.

Spike Spencer trước đây đã đề cập đến PSA — chưa bao giờ được phát sóng — trong một bài bình luận DVD về ADV’s Neon Genesis Evangelion Bộ sưu tập bạch kim. Cả hai người biểu diễn cũng đã thảo luận về nó tại các hội nghị và bây giờ bạn có thể nghe thấy nó trong video gần đây của Red Bard bên dưới.

Điểm NSFW bắt đầu vào khoảng 7:14.

Theo Spencer, người đã liên kết đến video trên blog của anh ấy, đài phát thanh rất thực không bao giờ được phát sóng bởi vì “họ nghĩ Tiff và tôi nghe QUÁ THẬT!” Như Giám đốc ADR Matt Greenfield đã nói, về cơ bản là “Shinji và Asuka có quan hệ tình dục”.

Nguồn: Red Bard qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *