• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Evangelion Beyond Stage Chơi để kể câu chuyện mới, nguyên bản

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Cốt truyện và diễn viên chi tiết cho phần trước đã công bố truyền giáo ngoài kịch sân khấu đã được tiết lộ, với vở kịch có tiền đề, nhân vật và mối đe dọa mới từ loạt anime và phim.

truyền giáo ngoài lấy bối cảnh trên một Trái đất bị tàn phá bởi ô nhiễm sau sự phát triển và xung đột không được kiểm soát, với loài người hiện đang sống trong các khu định cư có tên là Dorfs. Một nguồn năng lượng mới được phát hiện bởi tổ chức Mensch và Evangelions, do những đứa trẻ 14 tuổi điều khiển, được sử dụng để khai thác nguồn năng lượng. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ dẫn đến sự xuất hiện của những sinh vật khổng lồ được gọi là Ikimono, chúng bị chặn và phong ấn.

Nửa năm sau, cậu bé Soushi Tomori (Masataka Kubota) chứng kiến ​​trận chiến khốc liệt giữa Ikimono và Evangelion. Với sự nghi ngờ ngày càng tăng, Soushi tiếp cận sĩ quan Mensch Yuu Mizuho (Shizuka Ishibashi) để tìm câu trả lời.

Một số diễn viên khác bao gồm Tanaka Tetsushi với tư cách là tổng tư lệnh Sugou Masatsugu và Nijirou Murakami trong vai phi công Tan Hasumi. Sidi Larbi Cherkaoui (Sao Diêm Vương) đang chỉ đạo vở kịch, đồng thời xử lý phần sáng tác và vũ đạo.

truyền giáo ngoài được thiết lập để chạy từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5 tại THEATER MILANO-Za.

Thương hiệu Evangelion bắt đầu vào năm 1995 với loạt phim truyền hình Truyền giáo Neon Genesisđược tạo ra và chỉ đạo bởi Anno Hideaki. Bộ truyện kể về thiếu niên Shinji Ikari được tuyển dụng để chiến đấu với những sinh vật đáng sợ được gọi là Thiên thần, đã truyền cảm hứng cho Neon Genesis Evangelion: Cái chết & tái sinhSự kết thúc của truyền giáo phim ảnh, cũng như truyện tranh, trò chơi điện tử và một bộ tiểu thuyết. Bộ tứ phim làm lại bắt đầu vào năm 2007 và kết thúc vào năm 2021 với Truyền giáo: 3.0+1.0 Ba lần một lúclà bộ phim có doanh thu cao thứ 39 tại Nhật Bản.


Nguồn: Truyện tranh Natalie, trang web Bunkamura

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *