• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Evangelion: 3.0 + 1.01.

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Evangelion: 3.0 + 1.01.

Evangelion 3.0 + 1.0 Phát hành bị trì hoãn bởi COVID-19 (Một lần nữa)

Năm ngoái Evangelion: 3.0 + 1.01 Thrice Once thống trị phòng vé Nhật Bản, thu về 10,28 tỷ yên (khoảng 85 triệu USD). Năm nay, chúng ta sẽ xem phim hoạt động tốt như thế nào tại phòng vé Mỹ, vì GKIDS vừa thông báo rằng họ đã nhận được bản quyền chiếu rạp, video gia đình và EST ở Bắc Mỹ và họ đang nhắm đến việc đưa bộ phim ra rạp ở Mỹ trước đó Năm 2022 đã qua. Sau đó, nó sẽ được phát hành trên các nền tảng giải trí gia đình, mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Chủ tịch GKIDS David Jesteadt nhận xét, “GKIDS rất vinh dự được đại diện cho phần kết hoành tráng của một câu chuyện trong hơn 25 năm thực hiện. Giống như với rất nhiều người khác, CHUYỂN ĐỔI rất quan trọng trong việc mở rộng ý tưởng của tôi về hoạt hình có thể là gì và tôi mong muốn được cùng những người hâm mộ khác đến rạp để kỷ niệm sự kết thúc của câu chuyện với CHUYỂN ĐỔI: 3.0 + 1.01 THRICE TRỞ LÊN MỘT LẦN. ”

GKIDS đã đưa ra mô tả này về bộ phim:

“Từ đạo diễn huyền thoại Hideaki Anno, CHUYỂN ĐỔI: 3.0 + 1.01 THRICE TRỞ LÊN MỘT LẦN là phần thứ tư và là phần cuối cùng của REBUILD OF EVANGELION phim, mang đến một cái kết hoành tráng cho câu chuyện của Shinji và các phi công Eva đồng nghiệp của anh ấy, với hình ảnh tuyệt đẹp và cách kể chuyện kích thích tư duy đã tạo nên CHUYỂN ĐỔI một hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu.

Misato và nhóm chống NERV của cô ấy Wille đến Paris, một thành phố bây giờ là màu đỏ sau quá trình phi hạt nhân hóa. Phi hành đoàn từ Wunder hàng đầu hạ cánh trên một tháp ngăn chặn. Họ chỉ có 720 giây để khôi phục thành phố. Khi một đám NERV Evas xuất hiện, Đơn vị 8 Eva cải tiến của Mari phải đánh chặn. Trong khi đó, Shinji, Asuka và Rei (Tên tạm thời) đi lang thang về Nhật Bản. ”

Năm 2021, GKIDS phát hành bộ anime Neon Genesis Evangelioncộng với những bộ phim Evangelion: Death (True) 2Sự kết thúc của Evangelionlàm cho chúng có sẵn trên cả đĩa Blu-ray và bản tải xuống kỹ thuật số để sở hữu.

Bạn muốn xem không Evangelion: 3.0 + 1.01 Thrice Once khi nào nó ra rạp?

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *