Eva Longoria Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Eva Longoria có giá trị tài sản ròng ước tính là 35 triệu đô la. Giống như các diễn viên khác của Desperate Housewives, Longoria thu về ước tính khoảng 375.000 đô la mỗi tập vào năm 2010. Nữ diễn viên Desperate Housewives Latina kiên định và thẳng thắn Nữ diễn viên Eva Longoria gần như nổi tiếng với phong cách sành điệu cũng như vai diễn của cô. tiên nữ bị giám sát trong loạt phim ăn khách của đài ABC đã nói ở trên “Những bà nội trợ tuyệt vọng”, trong đó cô đóng vai chính đối diện với các cựu binh truyền hình Teri Hatcher, Marcia CrossFelicity Huffman. Ghi nhận thành công đáng kể của cô ở Hollywood nhờ vào quyết tâm thành công không ngừng và ý thức kỷ luật cá nhân cao, Longoria đã có được sự nổi tiếng ổn định và không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian sớm.

Khi không quay phim trên Wisteria Lane, nữ diễn viên đã cho L’Oreal Paris, LG Fashion Touch mượn gương mặt nổi tiếng của mình và gần đây nhất là trở thành gương mặt đại diện cho rượu sủi bọt NuVo mới. Đế chế nhà hàng của cô, Beso, gặp chấn động khi Longoria và các đối tác đệ đơn Chương 11 vào tháng 1 năm 2011, cùng tháng cô hoàn tất vụ ly hôn với người chồng 3 năm, Tony Parker của San Antonio Spurs. Mặc dù đã ly hôn với Parker thời trẻ và bị coi là “vịt con xấu xí” trong số ba anh chị em của mình do nước da ngăm đen của mình, nhưng người đẹp tình dục tương lai đã có một tuổi thơ hạnh phúc khi lớn lên trong trang trại Corpus Christie của gia đình cô, và vào thời điểm cô giành được danh hiệu của Hoa hậu Corpus Christie năm 1998, bất kỳ sự bất an nào có thể xuất phát từ danh hiệu gia đình bất hạnh của cô đã phai nhạt từ lâu. Mặc dù Longoria có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology tại Texas A & M-Kingsville, một cảm giác tự tin mới và mạnh mẽ đã khiến ngôi sao tham vọng lựa chọn thay vì thử vận ​​may của mình giữa sự hào nhoáng và hào nhoáng của Hollywood. Năm 2006, Longoria thành lập Eva’s Heroes, một tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em khuyết tật chậm phát triển.

Phá vỡ lớn: Những bà nội trợ tuyệt vọng, 2004Lương cho mỗi tập phim Những bà nội trợ tuyệt vọng: $ 390,000Thu nhập hàng năm theo Forbes:Thu nhập 2010-2011: 13 triệu đô laThu nhập 2009 – 2010: 12 triệu đô laThu nhập 2008 – 2009: 9 triệu đô laThu nhập 2007 – 2008: 9 triệu đô la

Bài viết liên quan

Leave a Comment