• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Engage Kiss Anime Drops Đoạn giới thiệu quảng cáo trước khi ra mắt tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Engage Kiss Anime Drops Đoạn giới thiệu quảng cáo trước khi ra mắt tháng 7

Anime Hôn nhau sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7, và trong thời gian chờ đợi, nó vừa tung ra đoạn trailer quảng cáo đầy đủ đầu tiên. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Dare-Kare Scramble” (tạm dịch là “Mọi người, tranh giành”) được trình diễn bởi halca. Đoạn giới thiệu cũng cung cấp thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân viên.

Nó được mô tả là một “bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn không thể đoán trước” và là một phân đoạn của loạt phim Project Engage lớn hơn. Cũng sẽ có một Tham gia giết trò chơi điện thoại thông minh do Square Enix sản xuất.

Theo trailer, Rumi Okubo đã được chọn vào vai Sharon Holygrail. Về nhân vật chính, Sōma Saitō vào vai Shu Ogata, Saya Aizawa đóng vai Kisara và Lynn vào vai Ayano Yugiri. Anime đang được thực hiện tại A-1 Pictures và do Tomoya Tanaka làm đạo diễn. Nhiệm vụ sáng tác âm nhạc thuộc về Yoshiaki Fujisawa, người cũng đã từng làm Love Live! Dự án thần tượng học đườngMushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp.

Cả hai công việc viết kịch bản và giám sát kịch bản đều thuộc về Fumiaki Maruto, người trước đây đã làm việc trên Saenai Heroine no Sodate-kata light novel và Album trắng 2 tiểu thuyết trực quan.

Megumi Katagiri được ghi nhận cho Thiết kế quỷ gốc, Shinpei Wada được ghi nhận cho Thiết kế quỷ hoạt hình, và Kenji Teraoka được ghi nhận cho Thiết kế vũ khí. Takeshi Takadera là Giám đốc âm thanh, Yohei Miyawaki là Giám đốc tổng hợp hình ảnh, Yoshihiro Kanno là Biên đạo hành động, Hirokatsu Maruyama là Giám đốc hành động và Nanako Okazaki là Nghệ sĩ chính màu.

Đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ trong một buổi phát trực tiếp về anime, và buổi phát trực tiếp tiếp theo được ấn định vào ngày 4 tháng 6, khoảng một tháng trước khi anime ra mắt. Hy vọng rằng chúng ta sẽ học được nhiều thứ thú vị hơn sau đó!

Đây có phải là bộ truyện mà bạn muốn xem không? Bạn có hứng thú với cả anime và trò chơi hay nhiều hơn cái khác không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.