• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Enako lồng tiếng cho quái vật cô gái cừu ma thuật trong Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !!

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Enako lồng tiếng cho quái vật cô gái cừu ma thuật trong Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !!

Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !! Tất cả sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4, và trước đó một số thông tin đã được tiết lộ, bao gồm cả việc cosplayer nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng Enako sẽ tham gia lồng tiếng.

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là lần đầu tiên diễn xuất của Enako trong anime, nhưng đây là lần đầu diễn xuất của cô ấy cho một bộ anime dài tập. Trước đó, cô ấy đã cho mượn giọng nói của mình trong bộ anime ngắn Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông và đặc biệt Ōsu no Bū-chan đặc biệt. Trong Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !!, cô ấy sẽ lồng tiếng cho Meegu-chan, một nữ quái vật cừu ma thuật. (Câu hỏi hiển nhiên: cô ấy cũng sẽ may cho mình một bộ trang phục của nhân vật này để mặc chứ?)

Nó cũng được thông báo rằng bài hát chủ đề mở đầu “Shinkirō” (tạm dịch là “Mirage”) sẽ được trình diễn bởi ban nhạc rock Frederic. Trong khi đó, bài hát kết thúc sẽ là “One Way”, do Yūsuke Saeki thể hiện.

Các diễn viên và nhân vật sau đã được công bố, mặc dù cách viết tiếng Anh có thể thay đổi: Arthur Lounsbery sẽ đóng vai Yudias Belgar, Toshiki Kumagai sẽ đóng vai Yūhi Ōdō, Kōkō Fukushima sẽ đóng vai Yuamu Ōdō và Takuya Eguchi sẽ đóng vai Zwiijō.

Anime đang được thực hiện tại studio Bridge, và Nobuhiro Kondo, người đã làm việc cho cả hai Yu-Gi-Oh! Sevens các mùa, đã trở lại trực tiếp. Toshimitsu Takeuchi cũng đã trở lại từ Yu-Gi-Oh! Sevens, và phụ trách giám sát kịch bản của bộ truyện. Nhiệm vụ bố trí đấu tay đôi trở lại Masahiro Hikokubo. Ngoài ra, Hiroshi Yamamoto cũng trở lại làm giám đốc âm thanh. Kazuko Tadano và Hiromi Matsushita, người đã thiết kế nhân vật Yu-Gi-Oh! Sevensđược liệt kê là cũng quay trở lại công việc trước đây của họ.

Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng !! là chương trình anime chính thứ tám trong số lượng lớn Yu-Gi-Oh! nhượng quyền thương mại. Phần cuối cùng của nhượng quyền thương mại anime, Yu-Gi-Oh! Sevensra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020. Yu-Gi-Oh! bắt đầu là một bộ truyện tranh được công chiếu vào năm 1996, và kể từ đó đã trở thành một hiện tượng.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *