Emmitt Smith Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Emmitt Smith là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu với tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la. Ông sinh ra Emmitt James Smith III vào ngày 15 tháng 5 năm 1969, tại Pensacola, Florida, Hoa Kỳ. Anh ấy đến trường trung học Escambia ở Pensacola, nơi anh ấy chơi bóng đá trường trung học cho đội Gators. Anh ấy được đặt tên là USA Today Diễn hành tạp chí cầu thủ trung học của năm năm 1986.

Emmitt Smith bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là người được chọn thứ 17 trong vòng đầu tiên của Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL) năm 1990 và chơi như chạy lại cho Dallas Cowboys. Được coi là một trong những cầu thủ chạy lùi vĩ đại nhất và hoàn thiện nhất trong lịch sử NFL, anh trở thành người dẫn đầu về tốc độ nhanh nhất mọi thời đại của giải đấu và phá vỡ kỷ lục do Walter Payton nắm giữ.

Smith là vận động viên Pro Bowler tám lần giành được ba giải Super Bowl với Cowboys, hai dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jimmy Johnson và một dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Barry Switzer. Anh ấy là vận động viên chạy lại duy nhất từng giành được chức vô địch Super Bowl, giải Cầu thủ có giá trị nhất NFL, danh hiệu cao quý của NFL và giải thưởng Cầu thủ có giá trị nhất Super Bowl trong cùng một mùa giải năm 1993. Anh ấy cũng là một trong bốn người duy nhất đang chạy trở lại để dẫn dắt NFL trong ba mùa giải liên tiếp trở lên gấp rút cùng với Steve Van Buren, Jim Brown và Earl Campbell.

Emmitt Smith là một trong hai cầu thủ không đá trong lịch sử NFL đã ghi được hơn 1.000 điểm sự nghiệp, người còn lại là của Jerry Rice. Anh ấy được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame vào năm 2010, là cầu thủ đầu tiên của NFL Draft năm 1990 được giới thiệu.

Smith cũng chơi cho các Hồng y Arizona từ năm 2003 đến năm 2004. Anh tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 2 năm 2005 và các Hồng y đã giải phóng anh ta khỏi hợp đồng. Anh ấy đã ký hợp đồng một ngày với Cowboys với giá một đô la để anh ấy có thể từ giã cuộc chơi với tư cách là thành viên của đội mà anh ấy đã thành danh.

Sau khi giải nghệ, anh ấy đã thể hiện khả năng vũ đạo của mình vào năm 2006 khi anh ấy xuất hiện trong mùa thứ ba của Khiêu vũ cùng các vì sao cùng với Cheryl Burke. Ông hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Emmitt Smith Enterprises, một công ty bảo trợ của một loạt các công ty lấy thương hiệu Emmitt Smith.

Bài viết liên quan

Leave a Comment