Elvis Costello Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm Elvis Costello có giá trị tài sản ròng khoảng 70 triệu đô la. Sinh ngày 25 tháng 8 năm 1954, tại London, Anh, Elvis Costello là một nhà sản xuất phim, nhạc sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng. Nghệ sĩ này còn có biệt danh là DP Costello, Little Hands of Concrete, The Imposter, Declan Patrick MacManus, The Rights, Eamonn Singer, Howard Coward, The Right Reverend Jimmy Quick và Napoleon Dynamite. Tất cả các sản phẩm mà anh ấy đã thực hiện cho đến nay đều bằng tiếng Anh.

Ông bắt đầu tham gia vào những cảnh quay trở lại vào giữa những năm 1970 và sau đó gắn liền với thể loại wave mới hoặc punk. Với khả năng tái tạo quá khứ thành một hình ảnh mà anh ấy mong muốn, nhiều người gọi anh ấy là “bách khoa toàn thư nhạc pop.” Giải thưởng cho Nam ca sĩ người Anh xuất sắc nhất và anh được xếp hạng cao trong danh sách Nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của Rolling Stone.

Tài năng của Elvis Costello bắt nguồn từ cha mẹ anh: Ross MacManus và Lilian Alda. Anh ấy cho thấy một số đặc điểm có ở cha anh ấy, một người chơi ban nhạc và cũng là một nhạc sĩ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment