Elena Ford Giá trị thực | Người giàu nhất

Rate this post

Nữ doanh nhân merica Elena Ford có tài sản ròng ước tính là 125 triệu USD vào năm 2012.

Sinh năm 1966 với tên gọi Elena Anne Ford-Niarchos, Elena Ford là con gái của Stavros Niarchos, một ông trùm vận tải biển người Hy Lạp và Charlotte Ford, người thừa kế tài sản của Ford Motor Company. Cô là cháu gái tuyệt vời của Henry Ford, người sáng lập Ford Motor Company, và là cháu gái của Henry Ford II, chủ tịch lâu năm của công ty.

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2013, Elena Ford bắt đầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch của Ford Motor Company. Cô cũng là Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu, khiến cô trở thành người phụ nữ đầu tiên trong gia đình Ford đảm nhận một vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh của gia đình. Trong số các nhiệm vụ của cô với tư cách là giám đốc bao gồm hỗ trợ bán hàng, quản lý sản phẩm và tiếp thị các sản phẩm Ford trên toàn cầu.

Elena Ford tốt nghiệp Đại học New York. Sau cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Stanley Jozef Olender, cặp đôi cuối cùng đã đệ đơn ly hôn vào năm 1996. Cuối cùng, cô kết hôn với Joseph Daniel Rippolone và họ cùng nhau nuôi dạy 6 người con. Cặp đôi ly hôn vào năm 2008.

Bài viết liên quan

Leave a Comment