• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Edgerunners Anime Goes Over the Top với Đoạn giới thiệu NSFW

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

TRIGGER’s Cyberpunk: Edgerunners Anime Goes Over the Top với Đoạn giới thiệu NSFW

cyberpunk: edgerunners

Bây giờ chúng ta không còn bao xa nữa là sự ra mắt của Studio TRIGGER’s Cyberpunk 2077 anime, Cyberpunk: Edgerunners, trông đẹp hơn bao giờ hết trong đoạn giới thiệu mới nhất. Đây là đoạn giới thiệu “NSFW chính thức” đặc biệt từ Netflix, ở đây để hiển thị mọi thứ xảy ra khi bạn để đạo diễn Hiroyuki Imaishi (KHUYẾN MÃI, Kill la Kill) lỏng lẻo trong một thế giới được tạo ra bởi CD PROJEKT RED.

Nó chắc chắn tuân theo lời hứa hàng đầu của nó, vì vậy hãy xem bản xem trước NSFW trước ngày công chiếu 13 tháng 9 mới được xác nhận của anime bên dưới.

Đây là những gì TRIGGER đã nói về dự án khi nó được tiết lộ lần đầu tiên:

“Chúng tôi tại TRIGGER rất vui mừng được hợp tác với CD PROJEKT RED để tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới lấy bối cảnh thế giới của Cyberpunk 2077 rất được mong đợi. Việc chuyển thể vũ trụ này thành anime là một thách thức rất lớn, nhưng chúng tôi rất háo hức đối mặt với nó. -on, ”Masahiko Otsuka, Giám đốc điều hành, Studio TRIGGER cho biết. Đạo diễn Hiroyuki Imaishi cho biết thêm, “Tôi luôn yêu thích cyberpunk như một thể loại, nhưng luôn cảm thấy rất khó để tạo ra một tác phẩm gốc. Đây là lý do tại sao tôi rất vui mừng được làm việc với CD PROJEKT RED trong dự án này. Sẽ không dễ dàng để làm hài lòng cả người hâm mộ game và anime, nhưng tôi thích thử thách và tôi mong chờ được sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng và vượt quá mong đợi. ”

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *