• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

EDENS ZERO Season 2 Set for 2023 Premiere

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

EDENS ZERO Season 2 Set for 2023 Premiere

edens zero anime

Phần thứ hai đã được công bố trước đó cho CHỈNH SỬA KHÔNG anime — dựa trên manga của Fairy Tail người sáng tạo Hiro Mashima — và bây giờ chúng tôi có ý tưởng tốt hơn về thời điểm mong đợi. Cửa sổ phát hành chắc chắn là một cửa sổ lớn, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng CHỈNH SỬA KHÔNG phần 2 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Một hình ảnh teaser mới ra mắt cùng với tin tức:

Như bài báo cáo trước, CHỈNH SỬA KHÔNG đạo diễn phần 1 Yushi Suzuki đã buồn bã qua đời trước khi phần cuối cùng được phát sóng. Chúng ta sẽ phải chờ và tìm ra những nhà sản xuất đã xếp hàng để thay thế vị đạo diễn quá cố.

Hiro Mashima’s CHỈNH SỬA KHÔNG manga đang được xuất bản bằng tiếng Anh thông qua Kodansha. Đây là cách họ mô tả câu chuyện:

Nó ở đây! Người sáng tạo ra Fairy Tail, siêu sao truyện tranh Hiro Mashima, đã trở lại với chuyến phiêu lưu không gian bay cao! Tất cả tình bạn bền vững, chiến đấu điên cuồng và những chú mèo xanh mà bạn mong đợi… trong không gian!

Một cậu bé nhìn lên bầu trời và thấy một tia sáng đang chảy. Người thân thiện, mặc áo giáp ở bên cạnh anh ta nhẹ nhàng nói với anh ta, “Đó là một con rồng.” Việc anh ấy nói đùa không quan trọng. Điều quan trọng là vẻ mặt ngạc nhiên trên khuôn mặt cậu bé… và cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà sắp diễn ra! Tham gia cùng Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) một lần nữa khi anh ấy bay lên các vì sao cho một câu chuyện ly kỳ khác!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *