• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

EDENS ZERO Anime Locks in Second Season

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

EDENS ZERO Anime Locks in Second Season

edens số 0

Trở lại vào tháng 10, CHỈNH SỬA KHÔNG anime đã hé lộ kế hoạch tiếp tục, và bây giờ những kế hoạch đó đã được xác nhận với thông báo về mùa thứ hai. Hiện tại, thông tin chi tiết chưa rõ ràng, nhưng tài khoản Twitter chính thức đã chia sẻ hình ảnh teaser có Shiki, Rebecca và Happy.

Như đã báo cáo trước đây, CHỈNH SỬA KHÔNG đạo diễn phần 1 Yushi Suzuki đã buồn bã qua đời trước khi phần cuối cùng được phát sóng. Chúng ta sẽ phải chờ và tìm ra những nhà sản xuất đã xếp hàng để thay thế vị đạo diễn quá cố.

Hiro Mashima’s CHỈNH SỬA KHÔNG manga đang được xuất bản bằng tiếng Anh thông qua Kodansha. Đây là cách họ mô tả câu chuyện:

Nó ở đây! Người tạo ra Fairy Tail, siêu sao truyện tranh Hiro Mashima, đã trở lại với chuyến phiêu lưu không gian bay cao! Tất cả tình bạn bền vững, chiến đấu điên cuồng và những chú mèo xanh mà bạn mong đợi… trong không gian!

Một cậu bé nhìn lên bầu trời và thấy một tia sáng đang chảy. Người thân thiện, mặc áo giáp ở bên cạnh anh ta nhẹ nhàng nói với anh ta, “Đó là một con rồng.” Việc anh ấy nói đùa không quan trọng. Điều quan trọng là vẻ mặt kinh ngạc trên khuôn mặt của cậu bé… và cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà sắp diễn ra! Tham gia cùng Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) một lần nữa khi anh ấy bay lên các vì sao cho một câu chuyện ly kỳ khác!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.