• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ecchi Anime My Life as Inukai-san’s Dog hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Ecchi Anime My Life as Inukai-san’s Dog hé lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

inukai-san

Một bản chuyển thể anime đã được tiết lộ cho manga ecchi của Itsutsuse My Life as Inukai-san’s Dog trở lại vào tháng 3, và bây giờ chúng ta cuối cùng đã có cái nhìn thích hợp đầu tiên về bộ truyện. Chú chó đặc biệt này sẽ bắt đầu vẫy đuôi khi anime công chiếu vào tháng 1 năm 2023, nhưng trước đó chúng ta hãy xem hình ảnh mới ở trên cùng với một số diễn viên và nhân viên tiết lộ và đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên.

Đầu tiên, một số thông báo về dàn diễn viên! Chương trình sẽ có sự tham gia của Shuichiro Umeda (Isuzi-kun trong Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) như bằng cách:

Saya Aizawa (Yuzuki Tachibana trong Taisho Otome Fairy Tale) trong vai Karen Inukai:

Mayu Sagara Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki) trong vai Mike Nekotani:

Và Yurie Kozakai (Pekora trong Dropkick trên My Devil!) trong vai Usagi Tsukishiro:

Trong số các nhân viên chủ chốt có đạo diễn Doukatashi An, nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình Kazuaki Morita (Nhật ký chất nhờn), đạo diễn hình ảnh Hisashi Sato (Lưỡi tre), giám đốc âm thanh Kohei Yoshida (ODDTAXI) và nhà soạn nhạc Tatsuya Kikuchi bằng đá cẩm thạch. Quad đang xử lý sản xuất phim hoạt hình.

Và bây giờ, đoạn trailer:

Các My Life as Inukai-san’s Dog lần đầu tiên bắt đầu trên nền tảng Magazine Pocket trực tuyến của Kodansha vào tháng 8 năm 2020. Hãy theo dõi để biết thêm về anime khi nó được tiết lộ!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *