• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Được giảm giá tới 95% một số Anime chọn lọc trong đợt giảm giá mùa hè Sentai!

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Được giảm giá tới 95% một số Anime chọn lọc trong đợt giảm giá mùa hè Sentai!

giảm giá mùa hè sentaiTiêu điểm nổi bật: Sentai Filmworks

Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt các anime chất lượng để giúp bạn vượt qua những tháng hè sắp tới, bạn sẽ muốn tổ chức Chương trình giảm giá mùa hè dành cho anime của Sentai Filmworks. Sự kiện bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 và các ưu đãi bạn có thể mong đợi bao gồm tiết kiệm tới 95% khi giảm giá một số bộ anime, từ Blu-ray và DVD đến các bộ hộp Phiên bản Giới hạn và hơn thế nữa.

Không thiếu những bộ anime đáng kinh ngạc để thêm vào bộ sưu tập của bạn trong đợt giảm giá mùa hè Sentai, từ những món ngon đáng tin cậy như Food Wars! Shokugeki no Soma đến những bộ phim hài cổ điển như Cô gái mực. Cần hoàn thành tập hợp của bạn Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? phim hoạt hình? Ngày 4 tháng 7 là thời điểm hoàn hảo để lấp đầy những khoảng trống còn thiếu đó và thưởng thức đi thưởng thức lại từng tập phim ở định dạng HD.

Vì đây là chương trình giảm giá toàn cửa hàng nên giảm giá áp dụng cho hầu hết mọi thứ có sẵn và miễn phí vận chuyển tại Hoa Kỳ cho các đơn đặt hàng trên 50 đô la. Sẽ có một số loại trừ khi nói đến đơn đặt hàng trước và chọn bản phát hành mới, nhưng nếu không thì danh mục video tại nhà Sentai là của bạn để tìm hiểu và thưởng thức với một số mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Đánh mất mình trong thế giới của Made in Abyss mùa hè này, hoặc tăng thêm sức nóng với hành động bóng chuyền của Haikyu!!. Sự lựa chọn là của bạn, vì vậy hãy bắt đầu lập kế hoạch mua hàng của bạn ngay bây giờ và đánh dấu lịch của bạn cho đợt giảm giá Sentai Summer bắt đầu từ ngày 4 tháng 7!

** Bài viết này được tài trợ bởi Sentai Filmworks **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *