• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Duke of Death and His Maid Season 2 có Đoạn giới thiệu và Hình ảnh Mới, Buổi ra mắt vào tháng 7

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Công Tước Tử Thần Và Người Hầu Gái Phần 2 đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới, cũng như buổi ra mắt vào tháng 7 cho anime. Studio JC Staff đang hoạt hình và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới:

Công Tước Tử Thần Và Người Hầu Gái Phần 2 – Đoạn giới thiệu mới | Buổi ra mắt tháng 7 năm 2023

Các nhân viên chính cũng đang trở lại. Yoshiki Yamakawa là đạo diễn, Hideki Shirane phụ trách sáng tác sê-ri và Mitsuru Kuwabata là nhà thiết kế nhân vật, Shogakukan Music & Digital Entertainment phụ trách CGI. Bạn có thể xem hình ảnh mới:

hình ảnh công tước tử thần và người hầu gái mùa 2
Công Tước Tử Thần Và Người Hầu Gái Phần 2 – Hình ảnh mới

Câu chuyện dựa trên Koharu Inoue của Công tước của cái chết và người hầu gái của anh ấy manga, đã chính thức kết thúc vào năm ngoái. Tập cuối cùng được phát hành vào tháng 7 tại Nhật Bản. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Sunday Web Every, với Shogakukan xuất bản các tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:
Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến mọi sinh vật sống mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu nổi một đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình anh đã gửi anh đến sống trong một ngôi biệt thự cổ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng hoe tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước có nghĩa là chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, lại gần và tán tỉnh anh ta một cách không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm cho công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ta là có thật. Liệu cả hai có thể tìm ra cách hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy?

Nguồn: Twitter chính thức
©Ủy ban sản xuất Công tước và người hầu gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *