• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đưa những gã cao to tấn công vào Titan dưới góc nhìn

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Đưa những gã cao to tấn công vào Titan dưới góc nhìn

Attack on Titan có một số người lớn.

Tôi khiếp sợ những thứ rất cao siêu. Không phải người máy khổng lồ – chúng có hình dạng bạn bè. Nhưng những bức tượng lớn, kaiju, những sinh vật trường sinh… nghĩ về điều gì đó to lớn khiến tôi kinh hãi. Và chúng ta đang ở đây, nói về Tấn công người khổng lồ. Nhưng vì một lý do rất chính đáng: Tôi muốn cung cấp cho bạn một số bối cảnh trong thế giới thực cho những điều này.

Điều này có thể không ảnh hưởng đến bạn. Heck, bạn có thể nghĩ điều này thú vị hơn là đáng sợ. Điều đó cũng tốt. Dù thế nào, hãy cùng tôi tưởng tượng khi đứng cạnh những thứ này. Cũng thế, mục thứ ba là một đoạn giới thiệu chính cho manga. Hãy tự chịu rủi ro nếu bạn là người chỉ xem phim hoạt hình. (Ngoài ra, nó trông thật kỳ quái.)

Colossal Titan bao trùm Tháp nghiêng Pisa

Titan khổng lồ

Khi nào Tấn công người khổng lồ bắt đầu, Colossal Titan là cậu bé áp phích cho loạt phim lớn hơn cuộc sống này. Tất nhiên, giờ đây, anh ấy chỉ là một trong số rất nhiều Titan có tên quen thuộc trong suốt bộ truyện. Tuy nhiên, anh ta là một con quái vật: nơi những người khác đã đủ lớn để gây ra một mớ hỗn độn, anh ta bước vào 60 mét.

Chiều cao tương đương với Tháp nghiêng Pisa – hoặc sẽ bằng nếu nó không nghiêng. Nhờ độ nghiêng nổi tiếng của campanile, Colossal Titan dài hơn nó 4 hoặc 5 mét (tùy thuộc vào mặt bạn đo).

Rod Reiss gần như sánh được với tượng Phật cao nhất thế giới

Rod Reiss bị Rod Reiss kéo

Đây là một trong những anh chàng có vẻ ngoài lịch thiệp nhất trong Tấn công người khổng lồ, và đó là một thanh cao để xóa. Chiếc bánh xích đáng sợ này không đứng thẳng được nhiều. Nhưng khi anh ta làm vậy, anh ta đo lường 120 mét từ bàn chân to cho đến cái đầu kỳ dị, nhỏ bé và khủng khiếp. (Chúng tôi sẽ dành cho bạn một cái nhìn trực tiếp vào khuôn mặt của anh ấy… dù sao thì cũng có gì để xem.)

Hãy so sánh với tượng Phật ở chùa Mùa Xuân, (trừ đi bệ và đế đài sen) cao 128 mét. Đó là bức tượng cao thứ hai trên thế giới tại thời điểm bài báo này ra mắt, và cụ thể là bức tượng Phật cao nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là gì về quy mô? Vì việc chắp chân Đức Phật được coi là điều may mắn, nên có rất nhiều ảnh du lịch – và thứ tốt nhất mà ai cũng có thể quản lý là ngón chân cái.

Eren ở bất kỳ đâu giữa Tòa nhà chọc trời và Thác Angel

Một bony boi

Chúng tôi không có bất kỳ phép đo chính thức nào cho dạng Titan hoàn toàn chuối từ thứ hai đến cuối cùng của Eren. Tuy nhiên, các nhà điều hành Internet đã cẩn thận đếm chiều cao của các Thần tượng trên tường và thu thập các con số. Một số cho rằng chiều cao của Eren từ lồng ngực đến đốt sống là 400 métvới những người khác đưa anh ta đến gần hơn 900 mét. Vì vậy, bất cứ nơi nào giữa một kỳ quan kiến ​​trúc và một kỳ quan thiên nhiên. Thác Angel, thác nước không bị gián đoạn cao nhất thế giới, là 979 mét.

Tốt hơn hay tệ hơn – tùy thuộc vào việc bạn có kỵ khí như tôi hay không – chúng ta có thể sẽ có ý tưởng tốt hơn về quy mô khi Tấn công người khổng lồ điều chỉnh những chương cuối cùng. Nó sẽ rất thú vị. Và “thú vị”, tôi có nghĩa là “đáng sợ đối với một số người bao gồm cả tôi.”

Cần những hình ảnh tinh thần đáng sợ hơn? Đây là một bài báo về Làng Resident Evil!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *