• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đưa gia đình của bạn đến và ở trong phòng khách sạn Uchiha

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Đưa gia đình của bạn đến và ở trong phòng khách sạn Uchiha

Những người hâm mộ chính của Naruto có một cách chính để kỷ niệm nó: họ có thể ở trong Phòng Ninja Nhật Bản của Highland Resort Hotel & Spa, tất cả là về Naruto nhượng quyền thương mại. Như bạn có thể mong đợi, căn phòng sẽ được trang trí với Naruto hình ảnh và tài liệu tham khảo.

Nhưng mùa hè này họ đang làm một điều gì đó đặc biệt và khác biệt một chút: họ đang cung cấp “Mùa hè của Uchiha”. Điều đó có nghĩa là có một căn phòng dành riêng cho Sasuke và anh trai Itachi Uchiha. Người ta quyết định rằng mùa hè là thời điểm tốt nhất cho sự kiện này vì nó trùng với sinh nhật mùa hè của Sasuke, ngày 23 tháng 7.

Sự kiện đã bắt đầu vào đầu tháng này và sẽ kéo dài đến ngày 11 tháng 9. Thậm chí còn có một sự kiện phụ đào tạo khách mời, nơi bạn có thể kiếm được Chứng chỉ Shinobi.

Khách sạn có nhà hàng Macaroni Club phục vụ đồ ăn và thức uống theo chủ đề Uchiha, như bạn có thể thấy ở đây.

Thậm chí còn có một điểm thu hút Naruto x Boruto Hidden Village of Konoha bên cạnh khách sạn.

Nếu bạn muốn ở trong phòng Uchiha và tận hưởng cảm giác tức giận của gia đình, bạn có thể đặt chỗ tại đây. Trong thực tế, điều này Naruto-khách sạn theo chủ đề có ý định thu hút khách du lịch đến mức có một trang bằng tiếng Anh để bạn đặt phòng.

Naruto là một trong những loạt phim hoạt hình và manga shonen thành công nhất từ ​​trước đến nay. VIZ Media mang cả manga và anime đến Mỹ bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên của manga:

“Mười hai năm trước, Ngôi làng Ẩn trong Những chiếc lá đã bị tấn công bởi một mối đe dọa đáng sợ. Một linh hồn cáo chín đuôi đã cướp đi sinh mạng của trưởng làng, Hokage và nhiều người khác. Ngày nay, ngôi làng đã yên bình và một đứa trẻ chuyên gây rối tên là Naruto đang phải vật lộn để tốt nghiệp Học viện Ninja. Mục tiêu của anh ấy có thể là trở thành Hokage tiếp theo, nhưng số phận thực sự của anh ấy sẽ phức tạp hơn nhiều. Cuộc phiêu lưu bắt đầu ngay bây giờ! ”

Nguồn: nho nhật bản

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *