DU LỊCH 

Du lịch Phú Quốc ‘tăng giá’ dịp Tết Dương lịch, 360 chuyến bay trong 7 ngày

Rate this post

Hơn 360 chuyến bay trong 7 ngày

Ngày 31/1, ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết, từ ngày 31/1 đến 2/2 (tức 29 đến mùng 6 Tết), cảng đã đón tổng cộng 368 chuyến bay. Sau đó, từ ngày 7 đến 13-2, mỗi ngày cảng vẫn đón khoảng 40 chuyến. Trong đó, ngày mùng 2 và mùng 3 Tết, mỗi ngày cảng đón hơn 60 chuyến bay, trong đó có gần 40 chuyến bay bổ sung.

Du lịch Phú Quốc 'tăng giá' dịp Tết Dương lịch, 360 chuyến bay trong 7 ngày - ảnh 1

Phú Quốc United Center, siêu quần thể “không ngủ” đầu tiên của Việt Nam tại phía Bắc đảo Phú Quốc

Với số lượng đường bay đến Phú Quốc dịp Tết này, hứa hẹn ngành du lịch đảo ngọc sẽ đón một lượng khách “khủng”. Theo ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc, các tour của công ty đã được đặt hết từ nay đến hết ngày 6/2 (tức mùng 6 Tết). Vì vậy, kể từ ngày 31/1, công ty quyết định không nhận thêm đoàn khách mới. Hiện các cơ sở lưu trú từ 3 sao đến 4 sao đều “hết phòng”.

Anh Huy cho biết, có một điều lạ là sau ngày 6/2, lượng khách hứa hẹn đến Phú Quốc vẫn khá đông, thậm chí còn đông hơn so với khoảng thời gian trước đó. Tết Nguyên Đán năm ngoái. Có lẽ do tâm lý du khách muốn giãn thời gian du lịch cho an toàn.

Du lịch Phú Quốc 'tăng giá' dịp Tết Dương lịch, 360 chuyến bay trong 7 ngày - ảnh 2

Còn ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Công ty Du lịch Rạch Tràm, cho biết công ty cũng đã kín tour. Công ty thường tổ chức các tour du lịch khám phá, nhưng Tết năm nay chủ yếu phục vụ các tour truyền thống, như tham quan, lặn ngắm san hô, cáp treo … Hiện công ty không dám nhận khách. Do tình hình giao thông, hướng dẫn viên du lịch trong tình trạng đầy đủ.

Trao đổi với PV Thiếu niên, Ông Trương Công Tâm, Chủ tịch Hội Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp Phú Quốc thông tin, các hội viên đã thu xếp đi đầy đủ trong dịp Tết này. “Về phần thành viên ban chấp hành, chúng tôi không dám nhận tour vì để dành phòng khi có sự cố xảy ra”, ông Tâm nói.

\N

Nhiều điểm đến hấp dẫn

Tin từ Tập đoàn Sun Group cho biết, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Sun World Hon Thom Nature Park sẽ dành tặng du khách món quà bất ngờ với trò chơi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ – trò chơi cảm giác mạnh đỉnh cao. Lần đầu tiên thách thức thế giới. Rắn hoành hành mang đến cho du khách những giây phút bùng nổ, du ngoạn trên gai rắn khổng lồ, chiêm ngưỡng những khoảng xanh mát của biển cả bao la để rồi đầy phấn khích khi bất ngờ lao xuống với tốc độ chóng mặt. .

Du lịch Phú Quốc 'bội thu' dịp Tết Dương lịch, 360 chuyến bay trong 7 ngày - ảnh 3

Một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.

Bên cạnh đó, trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, siêu phức hợp “không ngủ” đầu tiên của Việt Nam tại phía Bắc đảo Phú Quốc cũng là điểm đến hấp dẫn du khách trong dịp Tết này. Hay bên bờ biển Bãi Trường (xã Dương Tơ), du khách có thể check-in tại khu ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc Sunset Sanato với nhiều dịch vụ gia tăng hấp dẫn trong dịp Tết.

Ông Lê Trung Thuật, Giám đốc sảnh của quần thể nghỉ dưỡng Sunset Sanato cho biết, để phục vụ khách dịp Tết, đã mở thêm nhiều dịch vụ với chính sách tri ân khách hàng tốt nhất dành cho du khách như: Vui Tết gia đình tại nơi ngắm cảnh đẹp nhất. hoàng hôn Phú Quốc, vui xuân, mâm cơm Tết Việt, đêm tiệc đầu xuân …

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Sunset Sanato có hơn 400 phòng, tất cả đều đã được đặt trước từ mùng 2 đến mùng 5 Tết, lượng khách dự kiến ​​trong những ngày này lên đến 5.000 người.

Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, các tour tham quan các đảo trong quần đảo An Thới cũng đang hút khách. Anh Nguyễn Văn Sang, kinh doanh dịch vụ ca nô tại khu vực cảng An Thới (Phú Quốc) cho biết, cơ sở kinh doanh ca nô của anh có 12 ca nô phục vụ các tour tham quan các đảo trong quần đảo An Thới. Từ mùng 1 đến mùng 10 Tết, ca nô của anh đã kín chỗ để phục vụ du khách. Tuy nhiên, những ngày này vẫn có nhiều đoàn khách đặt tour dịp Tết Dương lịch, anh cố gắng chuyển sang các cơ sở nhỏ lẻ nhưng cũng rất khó khăn vì các cơ sở nhỏ lẻ cũng chật kín hoạt động.

Bài viết liên quan

Leave a Comment