DU LỊCH 

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Bình Thuận

Rate this post

Bình thuậnTour du lịch Mũi Né 6 ngày do Viet Healthy tổ chức với nhiều hoạt động gắn kết, mang lại tiếng cười sảng khoái, cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe.

Theo đại diện Công ty Khỏe Việt, sau những khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, du lịch trong nước đã chủ động thích nghi và dần phục hồi nhờ thị trường phát triển với nhiều sản phẩm du lịch mới. từ nhu cầu và mong muốn của khách hàng như du lịch tự động, du lịch xanh, đặc biệt là du lịch chăm sóc sức khỏe. Đây là dịch vụ du lịch không chỉ bao gồm tham quan, nghỉ dưỡng mà còn kết hợp các hoạt động thư giãn, rèn luyện sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Nhiều du khách chia sẻ rằng, do ảnh hưởng của Covid-19, việc ở nhà quá nhiều, gò bó trong không gian chật hẹp, ít vận động, giao lưu đã ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều lứa tuổi. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sau Covid-19 ngày càng tăng cao, không chỉ để bồi bổ cơ thể mà còn là những hoạt động du lịch khám phá ý nghĩa. Trong đó, du lịch khám chữa bệnh ngày càng được du khách lựa chọn cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, nhiều địa phương ở Việt Nam đã tận dụng những lợi thế phù hợp để phát triển mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe, với điều kiện tự nhiên thuận lợi như khí hậu ôn hòa, rừng tự nhiên, bãi biển xanh hoang sơ. , suối khoáng nóng, bùn khoáng… Nổi bật là tỉnh Bình Thuận với nhiều địa danh như Phan Thiết, Mũi Né… thích hợp để tổ chức hình thức du lịch này, nhằm mang lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa. du khách, đặc biệt là người cao tuổi.

Bình Thuận có lợi thế về thiên nhiên, khí hậu, thích hợp để người cao tuổi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe sau Covid-19.  Ảnh: Việt Khỏe

Bình Thuận có lợi thế về thiên nhiên, khí hậu, thích hợp để người cao tuổi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe sau Covid-19. Hình ảnh: Việt Khỏe

Để đáp ứng nhu cầu du lịch chăm sóc sức khỏe của đông đảo du khách, Công ty Khỏe Đẹp Việt tổ chức tour “Sống vui, sống khỏe”, kéo dài 6 ngày 5 đêm tại MadamCuc SaiGon Emerald Resort Mũi Né, trong khu vực lân cận. Suối Nước, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Tham gia chuyến du lịch, du khách sẽ có nhiều thời gian hơn để hòa mình vào thiên nhiên Bình Thuận, tận hưởng bầu không khí trong lành, tránh xa ồn ào, ô nhiễm. Ngoài ra, tour còn có các hoạt động khác như thiền, tập nhiều bài tập khớp theo Ayurveda, thực hiện chế độ ngủ nghỉ hợp lý, ăn uống điều độ… để mang lại thân hình cân đối, tinh thần vui vẻ. vẽ tranh.

Du khách đang thực hiện nhiều bài tập chung Ayurvedic.  Ảnh: Việt Khỏe

Du khách đang thực hiện nhiều bài tập chung Ayurvedic. Hình ảnh: Việt Khỏe

Sản phẩm tour khám phá sức khỏe của Viet Healthy còn có các hoạt động kết nối các thành viên tham gia, tạo sự gắn kết và chia sẻ chặt chẽ, mang lại tiếng cười sảng khoái, thư giãn và cải thiện tâm trạng. Tham gia hành trình 6 ngày sẽ là bước đầu tiên trên con đường chăm sóc sức khỏe lành mạnh cho cộng đồng trong hành trình tìm lại sức khỏe cho chính mình After Covid-19.

“Mô hình du lịch kết hợp khám chữa bệnh không chỉ góp phần kích cầu du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, mà còn mở ra xu hướng mới về du lịch trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong những lối sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa các hóa chất độc hại, ”, đại diện Công ty Khỏe Việt cho biết.

Các hoạt động tương tác mang lại tiếng cười và cải thiện tâm trạng cho người lớn tuổi.  Ảnh: Việt Khỏe

Các hoạt động tương tác mang lại tiếng cười và cải thiện tâm trạng cho người lớn tuổi. Hình ảnh: Việt Khỏe

Ngoài Mũi Né – Bình Thuận, loại hình du lịch này cũng đang được Khỏe Việt tổ chức tương tự cho một điểm đến khác ở miền Bắc là Vườn Quốc gia – Cúc Phương (Ninh Bình). Đây là nơi thích hợp cho các hoạt động chăm sóc và phục hồi thể chất và tinh thần với khí hậu và cảnh quan tươi đẹp.

Liên hệ Khỏe Việt:
Địa chỉ: Số 144, Đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Số 375 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 093 837 8099. Website. Fanpage.

Thư Kỳ

Bài viết liên quan

Leave a Comment