• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Du lịch khắp Nhật Bản qua Anime

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Du lịch khắp Nhật Bản qua Anime

Sau hai năm rưỡi, Nhật Bản đang xem xét mở cửa biên giới của mình với khách du lịch độc lập, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào được đưa ra. Hiện tại, giới hạn hàng ngày vẫn ở mức 50.000 và khách du lịch có nhu cầu tham quan theo gói tour du lịch theo nhóm hoặc cá nhân. Thủ tướng Fumio Kishida đang lên kế hoạch đưa ra quyết định vào khoảng tháng 10. Cho đến lúc đó, khách du lịch bình thường là có cơ sở.

Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế thu nhỏ. Với hầu hết các anime lấy bối cảnh ở quốc gia xuất xứ của nó, có rất nhiều cơ hội để xem các thành phố và điểm tham quan trên năm hòn đảo chính. Nếu bạn đã từng đến Nhật Bản hoặc có con mắt tinh tường và sở thích khám phá chế độ xem phố trên Google Maps, bạn có thể đã định vị được hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn địa điểm được thấy trong anime.

Trong khi có nhiều anime khác lấy bối cảnh ở Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho bạn năm bộ truyện có những điểm tương đồng đáng chú ý với địa điểm IRL của chúng. Hãy bắt đầu từ cái nhất của Nhật Bản đảo chính phía bắc nhất của nó phía Nam.

Hokkaido

SaikanoHọ và tên: Saishū Heiki Kanojođã tắt truyền hình từ lâu và rất tiếc là không bao giờ xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng rất ít những người hâm mộ còn nhớ có thể nhớ lại khung cảnh khác biệt giữa câu chuyện đau lòng, tàn phá bởi chiến tranh này.

Shuji và Chise là hai học sinh trung học đang cố gắng vượt qua mối quan hệ vụng trộm nhưng ngọt ngào của họ. Những gì họ không mong đợi là sự biến đổi quân sự thử nghiệm của Chise thành “vũ khí tối thượng”, người có thể san bằng các thành phố chỉ bằng một đòn tấn công. Quê hương của họ ở Otaru và thành phố gần nhất, Sapporo thường xuyên được phát hiện trong suốt anime. Vị trí từ Đài quan sát Asahi đến Công viên Sapporo là những ảnh hưởng trực tiếp.

Tokyo

Thế giới kết thúc với bạn rồi (và NEO: Thế giới kết thúc với bạn) trò chơi và anime diễn ra tại quận Shibuya của Tokyo không thể nhầm lẫn. Được biết đến với rất nhiều cửa hàng mua sắm, nhiều cửa hàng trong nền CỦA BẠN thực sự tồn tại, chỉ một vài chữ cái hoặc số có thể được chuyển từ giao dịch thực sự.

Nhờ “Trò chơi của kẻ giết người”, nhân vật chính Neku và các đồng minh bị mắc kẹt trong Shibuya chống lại “tiếng ồn” và máy gặt. Bạn sẽ tìm thấy phiên bản hoạt hình của Shibuya 109 và khét tiếng Scramble Crossing.

Tỉnh Yamanashi và Nagano

Trại thoải mái, được biết đến với những chuyến cắm trại lành mạnh và ấm cúng, là một trong những nơi hiển thị chính xác nhất các địa điểm thực trong Tỉnh Yamanashi và Nagano của Nhật Bản. Mọi địa điểm cắm trại, suối nước nóng và con đường mà Rin và Nadeshiko đi qua đều là bản sao của sự thật. Điều này được nhắc lại trong mini-series: Cắm trại một mình cho Người mới bắt đầu của Hanamori Yumiri, trong đó VA của Nadeshiko đến thăm các khu cắm trại khác nhau trong anime. Bạn sẽ thấy những bức ảnh tuyệt đẹp về Núi Phú Sĩ từ Hồ Motosu, Bảo tàng trái cây Fuefukigawavà tất cả các trang web ở giữa.

Osaka

Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc tham gia Crunchyroll vào tháng 8 năm 22 và lấy bối cảnh tại thủ đô ẩm thực của Nhật Bản, Osaka (có rất nhiều takoyaki và okonomiyaki được giới thiệu trong chương trình). Các cô gái của Teppen cạnh tranh để trở thành nhóm hài xuất sắc tiếp theo mọc lên từ quận Namba của Osaka. Đây là một bối cảnh mang tính biểu tượng vì Namba nổi tiếng là điểm khởi đầu và khởi đầu cho nhiều nghệ sĩ hài. Trong khi hầu hết các hành động diễn ra trong ký túc xá và trên sân khấu, có những điểm mốc đáng chú ý như Hội trường Osaka-jo nép mình bên cạnh Lâu đài Osaka và tên gọi Namba, Namba Grand Kagetsu.

Okinawa

Hành trình của chúng tôi kết thúc tại chuỗi đảo phía nam nhất của Nhật Bản, Okinawa, thiên đường nhiệt đới của Nhật Bản. Aquatope trên cát trắng cho thấy tình bạn nảy nở giữa cựu thần tượng, Fuuka, và giám đốc độc lập của Thủy cung Gama Gama, Kukuru. Anime lấy bối cảnh trên hòn đảo chính ở thành phố Nanjo. Thật không may, thủy cung hư cấu chỉ có vậy, nhưng bạn có thể thấy Bãi biển Azama Sun Sun (gần với thủy cung của anime), Trung tâm Thông tin Tham quan Nanjo (có các đoạn cắt thực tế của các nhân vật), và 21 quán cà phê.

Hy vọng rằng Nhật Bản sẽ sớm mở cửa biên giới để bạn có thể nhìn thấy những địa điểm này cận cảnh và cá nhân. Bạn có yêu thích Địa danh Nhật Bản đặc trưng trong một bộ anime? Hãy cho chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.