• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Du lịch đến vùng đất của Astraea

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Princess Connect! Re: Lặn [Anime Review]

Princess Connect!  Re: Anime Dive

Du lịch đến vùng đất của Astraea

Khi nói đến chuyển thể anime của trò chơi điện tử, nhiều người thường bị đánh hoặc bỏ lỡ. Chúng là sự mở rộng tuyệt vời của một thuộc tính nhắc nhở bạn lý do tại sao bạn lại yêu thích trò chơi ngay từ đầu, hoặc chúng không thể sống theo phương tiện tương tác mà chúng đang sử dụng. Princess Connect! Re: Lặn rơi vuông góc ở giữa. Nó không phải là không có giá trị của nó, nhưng nó cũng không đánh bật quả bóng ra khỏi công viên. Đó là một chỗ đứng tốt cho game nhập vai di động gốc từ Cygames, nhưng nó không mang lại nhiều điều khác cho bàn.

Du hành đến vùng đất Astraea, nơi một thanh niên bị mất trí nhớ tên là Yuuki tỉnh dậy giữa hư không với không có ký ức về quá khứ của mình. Tuy nhiên, anh ta sẽ không phải lang thang qua vùng đất tưởng tượng mà anh ta thấy mình ở một mình. Một phụ nữ trẻ xinh đẹp tên là Kokkoro bắt đầu một cuộc hành trình đặc biệt để tìm kiếm anh ta và giúp hướng dẫn và chăm sóc anh ta — đó là mục đích duy nhất của cô ấy. Yuuki im lặng, nhưng cậu ấy nhớ các từ trong clip và cụm từ ở đây và ở đó, nhờ sự hướng dẫn của Kokkoro.

Princess Connect!  Re: Anime Dive

Gợi ý đầu tiên của chúng tôi về chính xác loại hình mà chúng tôi đang tham gia xuất hiện dưới hình dạng một vài con sói, những người thường dễ dàng bị Yuuki hạ gục khi là một nhà thám hiểm, nhưng trong thế giới này, Kokkoro phải xua đuổi chúng bằng kiếm kỹ của mình. Vì vậy, khi tôi nói “mất trí nhớ”, tôi thực sự có ý đó – Yuuki không thể nhớ ngay cả những điều đơn giản nhất, chẳng hạn như ý nghĩa của tiền hay thậm chí cách nói.

May mắn thay, Kokkoro đã ở bên cạnh để giúp đỡ Yuuki khi anh ấy tìm ra vị trí của mình trong thế giới tưởng tượng mới mà anh ấy tìm thấy. Yuuki không nói nhiều — làm sao anh ta có thể, khi Kokkoro và Pecorine luôn nói những vòng tròn xung quanh anh ta?

Nhưng điều đó không sao – bộ truyện hài lòng với việc để Kokkoro làm trung tâm, vì cô ấy đang tuân theo những chỉ dẫn của nữ thần mà cô ấy phục vụ, sau cùng, cũng như chăm sóc Yuuki tốt nhất có thể. Cô ấy sùng đạo, tốt bụng và luôn muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình, ngay cả khi điều này có nghĩa là đang cưng chiều Yuuki và đánh giá thấp cậu ấy. Pecorine thì hoàn toàn ngược lại: đáng tin cậy và mờ ám, nhưng luôn tỏ ra lanh lợi.

Princess Connect!  Re: Anime Dive

Các nhân vật đủ đáng yêu, cũng như một số trò đùa khi bạn xem Yuuki đấu tranh với thực tế mới của mình, nhưng bộ truyện kết thúc bằng cách sử dụng lại những câu chuyện cười và trò đùa mà chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây. Nó cũng không mở rộng ra khỏi dàn diễn viên được thấy trong trò chơi di động và phục vụ cho một câu chuyện mà, thành thật mà nói, rất ít xảy ra sớm hoặc khi bộ phim tiến triển. Điều này hoạt động trong các chương trình như Konosuba, nhưng trong Princess Connect Re: Divebạn cảm thấy như thể bạn đang ngồi và chờ đợi điều gì đó xảy ra khi xem một bộ ba trâu.

Điều đó không có nghĩa là những chú trâu không ít nhất là một chút giải trí, nhưng quá thường xuyên, bộ truyện chuyển thành những đoạn đối thoại và hài hước được tái chế và sự phụ thuộc vào những trò đùa có vẻ hơi phiến diện, khó tưởng tượng khi có quá nhiều các nhân vật khác nhau để lấy cảm hứng từ đó. Điều này có thể hiệu quả với một số người xem, nhưng nó có thể trở thành khẩu hiệu cho những người khác.

Princess Connect!  Re: Anime Dive

Có thể các phần trong tương lai của bộ truyện có thể cải thiện cốt truyện gấp mười lần cũng như tiếp tục phát triển được thể hiện ở gần cuối mùa đầu tiên. Sẽ thật tuyệt khi thấy Yuuki, Kokkoro, Pecorine và Karyl tiếp tục phát triển theo những cách phù hợp với vai diễn của họ, đặc biệt là vì hoạt ảnh hoàn toàn tuyệt đẹp, cũng như chủ đề mở đầu và kết thúc.

Đến cuối cùng, Princess Connect! Re: Lặn có một tiền đề vui nhộn, nhưng cuối cùng không cung cấp nhiều ngoài loạt phim isekai điển hình. Nếu đó là tâm trạng của bạn, nó có thể làm bạn bị ngứa trong tưởng tượng, nhưng đối với những người khác, thay vào đó, bạn có thể được phục vụ tốt hơn khi chơi trò chơi.

studio / công ty: Crunchyroll
có sẵn: Hiện nay
Xếp hạng: NR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *