DU LỊCH 

Du khách Sài Gòn đổ về du lịch Phú Quốc dịp Tết Nguyên đán 2022

Rate this post

Tất cả các khu nghỉ dưỡng và phòng lưu trú từ 3 đến 5 sao ở Phú Quốc đều đã kín chỗ từ mùng 2 đến mùng 6 Tết, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng có đầy đủ dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí trong nước. diện tích.

Theo khảo sát tại các công ty du lịch vào những ngày cận Tết, các điểm đến đang được du khách lựa chọn nhiều nhất là Phú Quốc (Kiên Giang); Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), các tỉnh Đông – Tây Bắc như Mộc Châu (Sơn La), Sa Pa (Lào Cai), Hà Giang.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy – Giám đốc Công ty Du lịch Vina Phú Quốc, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Kiên Giang thông tin trên báo VietNamNet: Tất cả các resort, phòng lưu trú từ 3 đến 5 sao tại Hà Nội. Phú Quốc đã kín chỗ từ mùng 2 đến mùng 6 Tết, nhất là những nơi có đầy đủ dịch vụ ăn uống, vui chơi trên địa bàn.

“Lượng khách đặt tour đi Phú Quốc tăng đột biến và nằm ngoài dự đoán ban đầu của Hiệp hội Du lịch Kiên Giang. Lượng khách đông nhất đến từ TP.HCM. Tuy nhiên, giá dịch vụ chỉ tăng khoảng 10% so với bình thường. ngày, không quá ảnh hưởng đến chi tiêu của khách hàng ”, ông Huy nói.

{từ khóa}

(Ảnh: Vinh Bear)

Ngoài du khách Sài Gòn, du khách Hà Nội cũng đến Phú Quốc với số lượng lớn trong dịp Tết Nguyên đán này. Theo khảo sát tại các đơn vị lữ hành, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc ngày 2-4 (mùng 2 đến mùng 4 âm lịch) có giá từ 4 đến 6 triệu đồng, cao gấp đôi giá vé đi Phú Quốc. Huế, Đà Nẵng, Nha Trang.

Hiện Phú Quốc có khoảng 25.000 phòng lưu trú, trong đó hơn 10.000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bước đầu thử nghiệm thành công lượng khách quốc tế theo “giấy thông hành vắc xin” vào những ngày cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Phú Quốc tiếp tục sẵn sàng đón khách nội địa trong “thế mới bình thường”. Toàn bộ người dân và người lao động trên địa bàn thành phố đã được tiêm đủ các loại vắc xin và triển khai các mũi tiêm nhắc lại để sẵn sàng đón khách.

Đến Phú Quốc vào thời điểm Tết Nguyên đán, du khách có thể lựa chọn và trải nghiệm nhiều sản phẩm mới hấp dẫn như tour du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đón Tết Nhâm Dần, tour ẩm thực trên mâm cơm Tết hay tour phượt Phú Quốc. Công viên. ..

Du ngoạn các đảo ở Phú Quốc là trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích trong thời gian gần đây. Bạn có thể chọn combo 4-5 hòn đảo và chi tiêu từ 700.000-1 triệu đồng / người. Du khách được đón tại sảnh khách sạn, chèo ca nô vượt sóng biển xanh để đến với Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài, Gầm Ghì, Móng Tay, Hòn Thơm.

{từ khóa}

Du khách cũng có thể trải nghiệm câu mực đêm (Ảnh: Vinh Gấu)

Du khách cũng có thể trải nghiệm những hoạt động mới lạ như đi bộ dưới biển ngắm san hô, ngắm cảnh hoàng hôn ở những địa điểm không rõ, ăn những món ăn phương Tây mang đậm hương vị của thành phố đảo, tham quan sông Venice trên một buổi chơi Gondola. Phiên bản Việt hay trải nghiệm không gian đậm chất Trung Hoa giữa lòng Phú Quốc.

Linh Trang

Bài viết liên quan

Leave a Comment