• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Du khách ngất ngây trước “thiên đường ẩm thực” ở TP.

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Tối 7-9, đêm Việt Nam – Gala dinner với chủ đề “Tinh hoa gạo Việt” – điểm nhấn của Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2022 lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) đã diễn ra tại TP.HCM.

ITE HCMC 2022 là sự kiện du lịch quốc tế lớn nhất Đông Nam Á nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh các điểm du lịch, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của Việt Nam và TP.HCM đến các doanh nghiệp du lịch và lữ hành quốc tế. khách du lịch trong nước. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch tìm kiếm đối tác, trao đổi hợp tác kinh doanh, cơ hội giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với du khách trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, TP.HCM là đô thị đặc biệt của Việt Nam, có tiềm năng về khoa học công nghệ, có lợi thế về hạ tầng thương mại – dịch vụ, có nguồn nhân lực chất lượng và là cửa ngõ giao lưu thương mại, dịch vụ, du lịch quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hồ Chí Minh giới thiệu

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi phát biểu tại sự kiện

“Với hơn 300 năm hình thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh đã hình thành nên những bản sắc riêng; tính cách phóng khoáng, hào sảng, giàu tình cảm. , khu dự trữ sinh quyển thế giới về rừng ngập mặn. Đây cũng là thành phố mà du khách có thể tìm thấy bất kỳ món ngon nào của thế giới bên cạnh những món ngon từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam “, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết.

Hồ Chí Minh giới thiệu

Khách quốc tế thưởng thức các món ăn dân gian đặc sắc trong đêm dạ tiệc

Về chủ đề “Tinh hoa lúa Việt”, theo lãnh đạo UBND TP.HCM, không nơi nào trên dải đất hình chữ S của Việt Nam là không có dấu ấn của cây lúa trong nếp sống, thói quen, phong tục, tín ngưỡng. . Cây lúa là hình bóng của quê hương, là tình yêu đất nước, cội nguồn. Gạo có mặt trong bữa ăn hàng ngày, trong mâm cơm tưởng nhớ ông bà tổ tiên, trong các món ngon lễ hội. Cây lúa đồng hành cùng người Việt Nam qua những ngày bình dị cũng như giông bão, khốn khó cũng như ấm no…

Với suy nghĩ đó, Thành phố Hồ Chí Minh chào đón các vị khách quý đến với Việt Nam, đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình “Tinh hoa lúa Việt”. Chương trình là lời chào của Việt Nam – một điểm đến tươi đẹp, giàu bản sắc văn hóa, an toàn và thân thiện – nơi du khách được “sống trọn vẹn” trong từng khoảnh khắc của hành trình. Chương trình là lời chào của Thành phố Hồ Chí Minh – một điểm đến sôi động, trẻ trung, đầy màu sắc, cởi mở và hào hứng với bạn bè và du khách quốc tế …

Tại lễ hội, du khách đã được thưởng thức các chương trình văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn và đặc sắc nhất của Việt Nam.

Hồ Chí Minh giới thiệu

Buổi dạ tiệc đã biểu diễn một tiết mục nghệ thuật đặc sắc. đêm

Hồ Chí Minh giới thiệu

Các loại bánh dân gian được bày trí sinh động, bắt mắt và hấp dẫn du khách

Hồ Chí Minh giới thiệu

Các quán ăn luôn đông khách, thành phố Hồ Chí Minh là nơi du khách có thể tìm thấy bất kỳ món ăn yêu thích nào

Hồ Chí Minh giới thiệu

Học cách pha trà và thưởng thức cũng là một trong những điểm thú vị đối với du khách khi đến TP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *