DU LỊCH 

Du khách đắm mình trong âm nhạc điện tử ‘độc và lạ’ tại Phố đi bộ Đà Lạt

Rate this post

Chú thích ảnh
Đây là chương trình ca nhạc điện tử “độc và lạ” nhất từ ​​trước đến nay tại phố núi Đà Lạt với sự góp mặt của nhiều DJ nổi tiếng trong nước.

Nằm trong chuỗi sự kiện được UBND thành phố Đà Lạt hỗ trợ thu hút khách du lịch hè 2022, tối 2/7, tại Nhà hát 3 tháng 4, thành phố Đà Lạt, người dân Đà Lạt và du khách đã đổ về. Phố đi bộ Hòa Bình để hòa mình vào không khí sôi động của chương trình ca nhạc điện tử mang tên “Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa”.

Đây là chương trình ca nhạc điện tử “độc và lạ” nhất từ ​​trước đến nay tại phố núi Đà Lạt với sự góp mặt của nhiều DJ nổi tiếng trong nước.

Tại Phố đi bộ Hòa Bình, người dân và du khách đã được trải nghiệm âm nhạc điện tử hiện đại, văn minh đang thu hút đông đảo giới trẻ, tiếp cận những hình ảnh đẹp, ấn tượng của thành phố Đà Lạt tổng hợp. với âm nhạc. Buổi biểu diễn kéo dài từ 17 giờ đến 21 giờ, thu hút hàng nghìn du khách và người dân đến thưởng thức “Bữa tiệc âm nhạc”.

Chú thích ảnh
Các du khách “nhí” tham dự bữa tiệc âm nhạc.

Với dàn loa “khủng”, các DJ thay phiên nhau biểu diễn, tạo nên không khí sôi động tại khu vực cầu Rồng cuối tuần. Nhiều du khách thích thú nhún nhảy theo điệu nhạc, thậm chí họ còn live stream trên Facebook để bạn bè cùng nghe và xem.

Theo bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, chương trình ca nhạc điện tử “Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa” nằm trong chuỗi hoạt động kích cầu du lịch Đà Lạt sau thời gian dài đóng cửa. do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đồng thời, thành phố cũng tạo điều kiện để Phố đi bộ Hòa Bình, trung tâm thành phố có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Chú thích ảnh
Hàng trăm du khách đã tham dự bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, lượng khách du lịch sáu tháng đầu năm đến Lâm Đồng tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước, góp phần phục hồi kinh tế địa phương sau đại dịch. . COVID-19. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, địa phương ước đón trên 3,720,000 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tính riêng trong tháng 6, tổng lượng khách đến Lâm Đồng ước đạt 700.000 lượt, tăng gấp 27 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Đây là kết quả của việc Lâm Đồng cũng như các tỉnh, thành trong cả nước mở cửa phục hồi hoạt động du lịch, nhiều hoạt động kích cầu du lịch như tổ chức “Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng”. Đồng 2022.

Bài viết liên quan

Leave a Comment