DU LỊCH 

Du khách chen chúc xem vũ hội hóa trang đường phố ở Đà Nẵng

Rate this post

Chương trình nằm trong khuôn khổ ngày hội “Vui hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest, quy tụ 10 chiếc phao được trang hoàng lộng lẫy với 160 vũ công, nghệ sĩ trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia như Nga, Ukraine, Belarus, Uberkistan, Columbia, Brazil, Argentina, Cuba.

Tối nay, dọc tuyến đường Bạch Đằng kéo dài thu hút hàng nghìn du khách và người dân đến xem các màn biểu diễn của các vũ công. Mỗi màn trình diễn đều đặc sắc, mọi người vỗ tay, hò hét tạo không khí sôi động…

Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, chương trình nhằm kích hoạt phục hồi hoạt động du lịch sau thời gian dài im ắng vì đại dịch Covid-19, lễ hội hóa trang đường phố năm nay hứa hẹn sẽ lôi kéo du khách thập phương. cùng người dân thành phố một mùa hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên những cung đường khám phá Đà Nẵng về đêm.

Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest, quy tụ 10 chiếc phao được trang trí lộng lẫy với 160 vũ công và nghệ sĩ trong nước và quốc tế
Sự kiện thu hút đông đảo du khách và người dân đến xem biểu diễn của các vũ công
Màn biểu diễn của các vũ công tại tuyến đường Bạch Đằng kéo dài tạo không khí náo nhiệt cho thành phố du lịch vào các buổi tối cuối tuần.
Khán giả hò reo và vỗ tay trước màn trình diễn đặc sắc của các vũ công
Nhiều người tranh thủ chụp ảnh cùng các vũ công đang biểu diễn
Lễ hội hóa trang đường phố năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân thành phố một mùa hè tưng bừng, rực rỡ và sôi động trên đường phố Đà Nẵng về đêm.
Lễ hội Carnival đường phố sẽ diễn ra từ 19h30 đến 21h các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 25/6 đến 24/7 (trừ ngày 9/7).

Hồ Giáp

Đi thuyền ra giữa đầm phá Hà Nội, check-in sen đỏ hiếm nhất Việt NamSen máu với màu đặc biệt, quý hiếm xuất hiện ở Thanh Oai, Hà Nội khiến nhiều người tò mò đến thưởng hoa, chụp ảnh check-in.

Bài viết liên quan

Leave a Comment