• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Du hành khắp thế giới với loạt phim hoạt hình về quả địa cầu này

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Du hành khắp thế giới với loạt phim hoạt hình về quả địa cầu này

Du lịch thế giới với Kino và hơn thế nữa!

Ước gì bạn có thể đi du lịch khắp thế giới? Hiện tại, ít nhất, bạn có thể sống gián tiếp thông qua những anh hùng anime (và phản anh hùng) này. Chúng tôi đã chọn một vài loạt phim có các ngôi sao chạy nước kiệu trên toàn cầu, những người sẽ dẫn dắt bạn đi khắp thế giới của chúng ta (và đôi khi là những người khác!) Về những vụ trộm, những công việc bẩn thỉu và hành trình khám phá bản thân. Hãy đóng gói hành lý của bạn và sẵn sàng lên đường!

Đầm đen

Revy từ Black Lagoon

Nếu bạn nghĩ rằng những người bạn đồng hành có đạo đức đáng ngờ sẽ tạo nên một chuyến đi vui vẻ, thì bạn không thể làm tốt hơn nhóm của Đầm đen. Được dẫn dắt bởi Revy Two-Hand, phi hành đoàn cướp biển thời hiện đại của chương trình đã loại bỏ Rock phiên dịch khiêm tốn trong một loạt các nhiệm vụ kinh hoàng. Từ việc tiêu diệt những kẻ khủng bố quốc tế đến đối phó với một cặp trẻ em đáng sợ trong một trận giết chóc, loạt phim này mang lại một cú đấm. Tuy nhiên, nó không dành cho những người yếu tim: Revy and co. đưa họ đi du lịch toàn cầu với một bên là bạo lực.

Đồng hồ Đầm đen trên Funimation.com!

Người giả vờ tuyệt vời

Người giả vờ vĩ đại

Sự chờ đợi từ lâu Người giả vờ tuyệt vời đã có một khởi đầu sai lầm do nhiều lần trì hoãn vào năm 2020, nhưng nó đã trở lại và tiếp tục hành trình vòng quanh thế giới. Loạt phim về vụ trộm của Wit Studio có sự tham gia của Makoto “Edamame” Edamura, một kẻ lừa đảo thời gian nhỏ đã thấy mình là đồng phạm với tên trộm quý ông người Pháp Laurent Thierry. Nụ bạch hoa đưa họ từ Los Angeles đến Singapore đến London, gặp gỡ mọi thứ từ cuộc sống thượng lưu của Hollywood đến thế giới nghệ thuật.

Đồng hồ Người giả vờ tuyệt vời trên Netflix!

Hành trình của Kino

Kino từ Hành trình của Kino

Nếu bạn muốn đi du lịch nhưng không nơi nào trên thế giới của chúng tôi xuất hiện với bạn, hãy xem Hành trình của Kino. Dựa trên những câu chuyện của Keiichi Sigsawa (người cũng đã viết Sword Art Online loạt phim spinoff Gun Gale Online), Hành trình của Kino theo chân du khách trẻ tuổi Kino và chiếc mô tô Hermes biết nói khi họ đi giữa các quốc gia trong một thế giới giống như Trái đất. Kino chỉ dành ba ngày ở mỗi quốc gia – không hơn, không kém – để tìm hiểu thêm về quốc gia đó và con người trước khi đi tiếp. Đó là một loạt phim nội tâm với bối cảnh luôn thay đổi và có hai phiên bản để thưởng thức!

Đồng hồ Hành trình của Kino trên VRV!

Đồng hồ Hành trình của Kino – Thế giới tươi đẹp- trên Crunchyroll!

Cho dù đó là cuộc phiêu lưu có chỉ số octan cao hay một cuộc hành trình của bản thân, có rất nhiều anime ngoài kia cho phép bạn đi du lịch một cách gián tiếp. Bạn muốn giới thiệu loạt bài về du lịch nào khác cho những người có nhu cầu về một chuyến đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *