• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dự án Sasaki và Miyano mới được công bố là Phim hoạt hình, lấy bối cảnh năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Dự án Sasaki và Miyano mới được công bố là Phim hoạt hình, lấy bối cảnh năm 2023

sasaki và miyano

Một dự án anime mới gần đây đã được công bố cho Sasaki và Miyano– chuyển thể từ manga cùng tên của Sho Harusono – và bây giờ chúng tôi đã xác nhận chính xác nó sẽ như thế nào. Người hâm mộ của bộ truyện có thể mong đợi một bộ phim hoạt hình có tựa đề Sasaki đến Miyano: Sotsugyo-hen (Chương tốt nghiệp), sẽ khởi chiếu vào năm 2023 và trình chiếu cùng với một bộ truyện tranh phụ chuyển thể ngắn anime Hirano và Kagiura.

Phim hoạt hình sẽ có Shinji Ishihira lãnh đạo một lần nữa cùng với các nhân viên trở lại khác, bao gồm Takahiro Ueno làm trợ lý đạo diễn, Yoshiko Nakamura về kịch bản, Maki Fujii xử lý thiết kế nhân vật và Kana Shibue sáng tác tại nhà sản xuất anime Studio DEEN.

Dàn diễn viên cũng sẽ trở lại cho bộ phim anime, vì vậy hãy theo dõi thêm khi chúng ta sắp ra mắt vào năm sau.

Yen Press phát hành manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Tất cả bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những cậu bé học sinh cũ – học sinh lớp trưởng xấu gặp một học sinh lớp dưới vụng về đáng yêu, một trong số họ yêu nhau, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano là một chuyên gia tình yêu của các chàng trai tự xưng, anh ấy vẫn chưa hoàn toàn nhận ra rằng… chính anh ấy đang ở trong một tình yêu. Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào Sasaki để đảm bảo câu chuyện của họ có một hạnh phúc mãi mãi…!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *