• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dự án hệ thống làm phim hoạt hình mới muốn các nhà làm phim hoạt hình được trả tiền tốt hơn ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Dự án hệ thống làm phim hoạt hình mới muốn các nhà làm phim hoạt hình được trả tiền tốt hơn ở Nhật Bản

Đó là một thực tế nổi tiếng và đáng tiếc trong ngành công nghiệp anime rằng các nhà làm phim hoạt hình thường kiếm được rất ít, và các đạo diễn và nhà thiết kế nhân vật thường không nhận được tiền bản quyền. Thời báo Nhật Bản đã thực hiện một bài báo về Jun Sugawara, một nhà làm phim hoạt hình CGI đang cố gắng thay đổi điều này.

Sugawara thành lập NPO Animator Supporters, giúp những người làm hoạt hình có được tiền lương và cho họ một ký túc xá để họ có thể sống với chi phí hợp lý hơn. Cảm thấy điều này là chưa đủ, Sugawara đang bắt đầu Dự án Hệ thống Làm Anime Mới.

“Dự án của Sugawara liên quan đến việc thành lập một studio mới trả tiền cho các nhà làm phim hoạt hình một cách công bằng hơn, sử dụng huy động vốn cộng đồng để bỏ qua các nguồn tài trợ truyền thống,” Thời báo Nhật Bản giải thích. “Những khung hình chính vẽ đó sẽ kiếm được từ ¥ 10.000 đến ¥ 20.000 mỗi bức ảnh, tùy thuộc vào độ dài, trong khi những khung vẽ ở giữa các khung sẽ kiếm được ¥ 500 mỗi khung hình – tỷ lệ ít nhất gấp hai lần mức trung bình của ngành. . . . ”

Nhưng chỉ vì anh ấy có thể mơ nó, không có nghĩa là nó có thể xảy ra. Ý tưởng của Sugawara là bắt đầu tạo hoạt hình cho các video âm nhạc khi họ phát triển thương hiệu của mình, sau đó bắt đầu thực hiện dự án dài tập đầu tiên sau một vài năm.

Nếu bạn muốn theo kịp tiến độ của họ và ủng hộ sáng kiến ​​này, Twitter trang thường tweet bằng tiếng Anh.

Nguồn: The Japan Times

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *