• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dự án Anime Spice and Wolf mới được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Dự án Anime Spice and Wolf mới được tiết lộ

gia vị và sói

Các Spice and Wolf sê-ri đang kỷ niệm 15 năm thành lập và phần cuối cùng của câu đố liên quan đến một thông báo lớn. Theo tài khoản Twitter chính thức, một thương hiệu mới Spice and Wolf anime đang được sản xuất và một hình ảnh xuất hiện cùng với tiết lộ.

Mặc dù hiện tại không có thông tin nào về nhân viên, ngày tháng, định dạng hoặc bất cứ điều gì khác, nhưng đây sẽ là dự án anime tổng thể thứ ba cho Spice and Wolf.

Ngoài ra còn có một chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Thông điệp từ tác giả Isuna Hasekura và họa sĩ minh họa Jyuu Ayakura:

Yen Press đã phát hành light novel gốc cho Spice and Wolf bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Cuộc sống của một thương gia lưu động là một cuộc sống cô đơn, một sự thật mà Kraft Lawrence rất quen thuộc. Lang thang từ thị trấn này sang thị trấn khác chỉ với con ngựa, xe đẩy và bất cứ thứ gì theo ý mình, người bán hàng rong đã ổn định khá tốt vào thói quen của mình – đó là, cho đến đêm Lawrence tìm thấy một nữ thần sói đang ngủ trong xe của mình. Mang hình dạng của một cô gái thư sinh với đôi tai và đuôi sói, Holo đã mệt mỏi với công việc thu hoạch ở vùng nông thôn và mặc cả với thương gia để cho anh ta mượn sự xảo quyệt của “Holo the Wisewolf” để tăng lợi nhuận của mình để đổi lấy đưa cô ấy đi cùng trong chuyến du lịch của mình. Loại doanh nhân nào có thể từ chối một lời đề nghị như vậy? Tuy nhiên, Lawrence sớm biết rằng có một nữ thần cổ đại làm bạn đồng hành có thể là một may mắn hỗn hợp. Liệu cô gái người sói này có trở nên quá hoang dã để thuần hóa?

Nguồn: @Spicy_Wolf_Prj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *