• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dropkick trên My Devil! X Anime đặt cho ngày 5 tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Dropkick trên My Devil! X Anime đặt cho ngày 5 tháng 7

dropkick vào con quỷ của tôi

Mùa thứ ba của Dropkick trên My Devil! anime sắp ra mắt, và bây giờ chúng ta biết chính xác thời điểm mong đợi. Dropkick trên My Devil! X sẽ được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào ngày 5 tháng 7, tiếp theo là Hokkaido Cultural Broadcasting và BS NTV vào ngày 6 tháng 7, BS Fuji vào ngày 7 tháng 7, AT-X vào ngày 8 tháng 7 và TV Nagasaki vào ngày 14 tháng 7. Bộ phim mới, dựa trên Bộ truyện tranh đang phát triển của Yukiwo, được lấy tựa đề từ một người ủng hộ chiến dịch, người đã cam kết bỏ ra 1,1 triệu yên (khoảng 10.000 đô la Mỹ) cho nó.

Manga gốc của Yukiwo lần đầu tiên bắt đầu trên tạp chí trực tuyến của Flex Comix Truyện tranh Meteor trở lại vào năm 2012, và truyền cảm hứng cho mùa anime đầu tiên vào tháng 7 năm 2018. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và bộ truyện có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video (phần 1) và Crunchyroll (phần 2).

Tóm tắt:

Jashin-chan nhìn lại ngày Hanazono Yurine triệu tập cô ấy. Chừng nào Yurine còn sống, Jashin-chan không thể quay trở lại Địa ngục. Vì vậy, Jashin-chan đã viết tên của Yurine trong “Death NOT” của cô ấy và thề rằng cuối cùng cô ấy sẽ hạ cánh tay ném đó vào Yurine. Trong khi đó, một cấp dưới cũ của Pekola và Poporon, Pino, xuất hiện. Pekola vui mừng khôn xiết khi tin rằng Chúa cuối cùng đã phái người đến đưa cô ấy về nhà; tuy nhiên, trong tay Pino là một vũ khí…

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.