• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dropkick trên My Devil! Phần 3 tiết lộ tiêu đề, công chiếu năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Dropkick trên My Devil! Phần 3 tiết lộ tiêu đề, công chiếu năm 2022

thả chuột vào con quỷ của tôi!  mùa 3

Các Dropkick trên My Devil! anime đã được thúc đẩy nhờ huy động vốn từ cộng đồng, khiến cho việc sản xuất Dropkick trên My Devil! mùa 3 một khả năng. Giờ đây, chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về mùa giải mới, bao gồm cả tiêu đề chính thức do một người đóng góp huy động vốn cộng đồng chọn.

Dropkick trên My Devil! mùa 3 sẽ được gọi là Dropkick trên My Devil! Xvà nó hiện đang có tầm ngắm vào buổi ra mắt vào năm 2022.

Bốn thành phố trên khắp Nhật Bản sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho quá trình sản xuất, nơi sẽ có những người từ khắp đất nước quyên góp cho các thị trấn cụ thể thông qua hệ thống Thuế quê hương. Cũng chính hệ thống này đã giúp tài trợ cho mùa thứ hai của Dropkick trên My Devil!và những người đóng góp thậm chí có thể nhận được một món đồ đặc biệt để đổi lại.

Khoảng thời gian này, Dropkick trên My Devil! mùa 3 đang tìm kiếm sự giúp đỡ của Furano, Kushiro và Obihiro của Hokkaido, cũng như Minamishimabara của Nagasaki. Mỗi thị trấn sẽ tổ chức các sự kiện của riêng họ và bán hàng hóa đặc biệt thông qua hệ thống Thuế quê hương, và họ đã có hình ảnh tương ứng của riêng mình.

Hãy theo dõi để biết thêm khi chúng ta dần tiến đến màn ra mắt của mùa giải 2022!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *