• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dragon Goes House-Hunting Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Dragon Goes House-Hunting Anime tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

Tìm một nơi tốt để gọi cho riêng bạn có thể khó khăn. Bây giờ, hãy tưởng tượng làm như vậy khi bạn đang hoang mang rồng. Đó là ý chính của Dragon Goes House-Hunting anime, dựa trên manga được viết bởi Kawo Tanuki và minh họa bởi Choco Aya. Bộ truyện hiện đang được thực hiện tại Signal-MD (Phục hồi MMO Junkie), và bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên theo phong cách bom tấn tường thuật bên dưới.

Haruki Kasugamori (Chào mừng đến với CÔNG VIÊN JAPARI) là đạo diễn chuyển thể, với Shiori Asaka (đạo diễn hoạt hình cho các tập của Teekyu) và Su Shi Yi xử lý thiết kế nhân vật.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Letty, một con rồng rụt rè bị gia đình từ chối. Để tồn tại trong thế giới rộng lớn, nơi có nhiều bộ tộc đa dạng sinh sống, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một ngôi nhà mà thậm chí anh có thể yên tâm sống. Khi Letty chạm trán với băng của những người đàn ông dũng cảm, anh đã được cứu bởi một yêu tinh tên là Diaria, người tự xưng là một nhân viên bất động sản. Hai người họ kết thúc chuyến du lịch cùng nhau. Liệu Letty có thể đến một thiên đường an toàn một cách an toàn–.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *