• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Dragon Ball Symphonic Adventure sẽ đến LA vào tháng 5

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Dragon Ball Symphonic Adventure sẽ đến LA vào tháng 5

Các “Ngọc rồng Symphonic Adventure ”sẽ đến Mỹ, và điểm dừng chân đầu tiên của nó là Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào ngày 21 tháng 5. Vé hiện đang được bán. Một thông cáo báo chí chính thức cho biết sự kiện này “kết hợp các cảnh và âm thanh của Ngọc rồng cùng với giọng hát trực tiếp, dàn nhạc gồm 60 phần và âm nhạc của nhà soạn nhạc huyền thoại người Nhật Shunsuke Kikuchi để tạo ra một sự kiện đa phương tiện thực sự đắm chìm cho người hâm mộ anime. ”

“Dragon Ball Symphonic Adventure” đầu tiên đã diễn ra ở Paris vào năm 2018. Mặc dù nó sẽ dừng lại ở nhiều thành phố hơn ở Mỹ, nhưng những thành phố và ngày đó vẫn chưa được công bố. Tín dụng cho cả việc tạo và sản xuất bản giao hưởng sẽ được tính vào Sự kiện Overlook.

Ngoài ra còn có một buổi Gặp gỡ và Chào hỏi Hiroki Takahashi được tổ chức. Overlook Events lưu ý, “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Hiroki Takahashi đến với chuyến lưu diễn buổi hòa nhạc này, ca sĩ đến từ NGỌC RỒNG hàng loạt và phiên dịch ban đầu của các bài hát đình đám Makafushigi Adventure !, Mezase TenkaichiDragon Ball Densetsu! Trong chương trình, anh ấy cũng biểu diễn trên sân khấu các bài hát từ DRAGON BALL Z: Cha-La Head-Cha-La, We Gotta Power Unmei no Hi ~ Tamashii VS Tamashii ~! ”

“Là những người rất đam mê câu chuyện của Akira Toriyama, chúng tôi đã dành nhiều tháng dài để lựa chọn và phân tích cẩn thận từng cảnh để rút ra bản chất của Ngọc rồng , ”người sáng lập của Overlook Events, Cedric Littardi giải thích. “Mỗi cảnh đều được thiết lập cẩn thận thành các dàn nhạc mới của âm nhạc cổ điển để phù hợp với khái niệm ‘Trải nghiệm giao hưởng tường thuật’ của chúng tôi.”

Thông cáo báo chí mô tả thêm: “Sự kiện Overlook kết hợp dàn nhạc giao hưởng, nhạc cụ rock và giọng hát trực tiếp cùng với các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng được đồng bộ hóa thành một bộ sưu tập của Ngọc rồng các video được chiếu trên màn hình khổng lồ để tạo ra ‘Ngọc rồng Symphonic Adventure. ‘”

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu buổi ra mắt tại Hoa Kỳ của ‘Ngọc rồng Symphonic Adventure “ở Los Angeles”, Lisa Yamatoya, giám đốc cấp phép và tiếp thị của Toei Animation, nhận xét. “Ngọc rồng người hâm mộ ở mọi lứa tuổi sẽ thực sự tận hưởng trải nghiệm hòa nhạc đắm chìm có một không hai này! ”

Nguồn: Thông cáo báo chí qua ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *