• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Anime Gets Its Tease vào mùa xuân tới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Anime Gets Its Tease vào mùa xuân tới

nhớ nagatoro

Gần đây đã có thông báo rằng người hâm mộ của Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro manga, được viết và minh họa bởi Nanashi, có thể chính thức mong đợi chuyển thể anime như một phần của mùa Xuân 2021. Để làm cho tin tức trở nên ngọt ngào hơn, một hình ảnh mới đã có ở đây cùng với thông báo về dàn diễn viên cho một số nhân vật chính.

Daiki Yamashita (Izuku Midoriya trong My Hero Academia) là Senpai bị trêu chọc, trong khi Sumire Uesaka (Sanae Dekomori trong Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác) sẽ lồng tiếng cho Miss Nagatoro và dẫn dắt bài hát chủ đề. Các diễn viên khác bao gồm bạn của Nagatoro, với Mikako Komatsu (Susamaru trong Sát quỷ) trong vai Gamo-chan, Aina Suzuki (Mari Ohara trong Love Live! Ánh sáng mặt trời!!) trong vai Yosshii và Shiori Izawa (Cheshire trong Biểu đồ vô hạn) trong vai Sakura.

Các Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro anime có Hirokazu Hanai (trợ lý đạo diễn trên Tháp thần) đứng đầu, với Taku Kishimoto (Haikyu!!) về kịch bản và Misaki Suzuki về thiết kế nhân vật tại Telecom Animation Film (Tháp thần).

Đây là hình ảnh đầy đủ:

nhớ nagatoro

Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Nagatoro là một học sinh năm nhất của trường trung học, người thích trêu chọc và hành hạ bạn học nam lớn tuổi của mình! Động lực của cô ấy là gì và tại sao Senpai lại ủng hộ cô ấy? Nagatoro có phải chỉ muốn tạo ra đau khổ cho Senpai? Hoặc có thể cô ấy thầm thích anh ấy?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *