• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đồng hồ Evangelion Đảm bảo Luôn là Giờ EVA

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Đồng hồ Evangelion Đảm bảo Luôn là Giờ EVA

đồng hồ evangelion

Lễ vật của ngày hôm nay có thể khác xa so với lần đầu tiên Evangelion đồng hồ từng — hãy xem những mặt dây chuyền này cho phần trước — nhưng đồng hồ anime là một ví dụ bình thường đáng ngạc nhiên về hàng hóa. Mới nhất đến từ thương hiệu đồng hồ thời trang của Bỉ ICE-WATCH, hiện đã có đơn đặt hàng trước trực tiếp cho năm chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ các đơn vị EVA của anime.

Có giá ¥ 17.600 (khoảng $ 166) một chiếc, các mô hình này lấy cảm hứng từ Unit-01 của Shinji Ikari, Unit-00 của Rei Ayanami, Unit-02 của Asuka Shikinami Langley, Mark.6 của Kaworu Nagisa và Unit-08 của Mari Illustrious Makinami. Đồng hồ có các họa tiết ngụy trang bằng cách sử dụng các bảng màu của từng bộ phận cùng với bóng của phi công và chính bộ phận đó.

Các đơn đặt hàng trước nói trên có sẵn thông qua Premium Bandai, cửa hàng trực tuyến chính thức của Bandai. Chúng sẽ hoạt động cho đến ngày 13 tháng 9, với Evangelion đồng hồ dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 1 năm 2021.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về các mô hình:

đồng hồ evangelion

Đơn vị-01:

Đồng hồ Unit-01Đồng hồ Unit-01

Đơn vị-00:

Đồng hồ Unit-00Đồng hồ Unit-00

Đơn vị-02:

Đồng hồ Unit-02Đồng hồ Unit-02

Đánh dấu 6:

Đơn vị-08:

Bạn nghĩ sao? Bạn có thể thao bất kỳ trong số này không Evangelion xem? Bạn có nghĩ mức trung bình của bạn không? Neon Genesis người hâm mộ sẽ nhận ra phong cách khác biệt của họ từ xa?

Nếu bạn nghĩ rằng giá hơi cao đối với những chiếc đồng hồ theo chủ đề EVA này, hãy nhớ rằng bạn có thể chi tiêu nhiều hơn vào Evangelion hàng hóa. Chỉ trở lại vào tháng 7, một bức tượng Unit-01 đã được giới thiệu với giá 30.000 đô la đáng kinh ngạc. Chắc chắn, nó ngang với chiều cao của con người bình thường của bạn, nhưng chỉ cần tưởng tượng tất cả những thứ khác mà bạn có thể kiếm được với giá 30 nghìn! Tuy nhiên, dù đó là ai mà cuối cùng lại ném xuống bức tượng hùng mạnh đó, chúng ta phải chào họ. Nếu họ có thể thả 30 viên lớn lên một bức tượng Unit-01, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi mua từng phụ kiện này.

Bây giờ, đối với những gì khác đang diễn ra trong thế giới Neon Genesis Evangelionchúng tôi vẫn đang chờ đợi ngày thứ tư và trận chung kết Xây dựng lại phim ảnh. Nó được cho là sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn do COVID-19, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ sớm được xem!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *