Giải trí Showbiz Sự kiện 

Don Lemon’s Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Don Lemon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 54
Sinh ra: 1 tháng 3 năm 1966
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Truyền hình thực tế
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Don Lemon là một nhà báo truyền hình người Mỹ.

Lemon sinh ra ở Louisiana, và anh đã tham gia nhiều chương trình mới vào cuối tuần trên các đài truyền hình địa phương ở Pennsylvania và Alabama. Sau đó, anh tiếp tục làm phóng viên tin tức cho NBC.

Vào năm 2014, anh ấy đã nổi tiếng với tư cách là người dẫn chương trình của CNN Tonight.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Lemon ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Donald Carlton Lemon sinh ngày 1 tháng 3 năm 1966 tại Louisiana. Lemon học tại trường trung học Baker, nơi anh được bầu làm lớp trưởng trong năm cuối cấp.

Lemon theo học Đại học Bang Louisiana, và anh tốt nghiệp Cao đẳng Brooklyn ở New York. Sau đó, anh ấy theo học chuyên ngành báo chí phát thanh truyền hình khi anh ấy làm trợ lý tin tức.

Sự nghiệp

Lemon đã giành được giải thưởng Edward R. Murrow cho tác phẩm của mình. Năm 2006, ông đã cảnh báo ba giải Chicago / Midwest Emmy, một giải dành cho giới kinh doanh về danh sách bất động sản và hai giải cho báo cáo về tình hình HIV / AIDS của châu Phi.

Vào năm 2011, anh đã thảo luận về chủ nghĩa da màu trong cộng đồng người da đen và việc lạm dụng tình dục mà anh đã trải qua khi còn là một đứa trẻ. Anh ấy công khai mình là người đồng tính, và anh ấy nói rằng anh ấy đã biết về giới tính của mình từ khi mới 5-6 tuổi.

Năm 2006, Lemon gia nhập CNN. Kể từ năm 2014, anh cũng đã tổ chức chương trình đặc biệt Đêm Giao thừa của CNN từ New Orleans. Anh ấy đã giới thiệu chương trình phát sóng của mình với “Đây là CNN Tối nay, tôi là Don Lemon, tổng thống Hoa Kỳ là người phân biệt chủng tộc” vào năm 2018.

Anh ấy đã được vinh danh với giải thưởng Con trai bản địa vào năm 2016. Năm sau, “Out” đã ghi tên anh ấy vào danh sách Power 50 về “những người LGBTQ có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Lemon ước tính là 4 triệu đô la.

Don Lemon tiêu tiền như thế nào?

Don Lemon được biết đến là một trong những người dẫn chương trình truyền hình giàu có nhất. Mức lương CNN hàng năm của anh ấy được báo cáo là 4 triệu đô la. Thu nhập của anh ấy phần lớn là từ lương và thưởng của anh ấy. Lemon là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Cảng Sag.

Nhà của Don Lemon’s

Don Lemon sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp ở Cảng Sag. Ngôi nhà bao gồm một dinh thự rộng 3.500 foot vuông được thiết kế, 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm, một phòng khách và một quầy bar bằng gỗ gụ.

Các tiện nghi khác bao gồm thư viện với bàn trò chơi, phòng ngủ chính và lò sưởi đốt gas. Lemon được cho là đã trả 3,1 triệu đô la cho ngôi nhà Sag Harbour.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Don Lemon:

  • Giải thưởng Edward R. Murrow (2002) – Giành được
  • Lemon tham gia CNN (2006)
  • 150 người Mỹ gốc Phi có ảnh hưởng nhất (2009)
  • Người dẫn chương trình CNN Tonight (2014)

Trích dẫn yêu thích từ Don Lemon

Hối tiếc không phải là một lời xin lỗi. Tôi rất tiếc vì tôi đã chạy ra biển báo dừng, đúng, nhưng, tôi không xin lỗi về những gì tôi đã nói. Tôi rất tiếc vì tôi đã nhận được một vé. Bạn có thể hối tiếc về những điều mà vẫn không tiếc về chúng ”. – Don Lemon

“Mọi thứ ở Louisiana đều là những lớp. Có các lớp chủng tộc, lớp kính, lớp sinh tồn, lớp chết và lớp tái sinh. Sống với những tầng lớp này là trở thành một Louisianian thực thụ. Trạng thái này có độ sâu đồng thời vượt ra ngoài lời nói và tự nhiên như hơi thở. Làm thế nào mà một nơi vừa là thế giới khác lại vừa hoàn toàn dành cho người đi bộ lại nằm ngoài tôi; tuy nhiên, Louisiana quản lý để làm điều đó. Louisiana thật ma quái theo cách đó ”. – Don Lemon

“Đây là những cuốn sách trong danh sách đọc mùa hè của tôi. Tôi không có nhiều thời gian nghỉ hè này để đọc, vì vậy danh sách của tôi cho đến nay là đầy khát vọng. Cuốn duy nhất phải đọc ngay là Caste: The Origins of Our Discontents của Isabelle Wilkerson. Tôi đang phỏng vấn cô ấy cho podcast của tôi, “Im lặng không phải là một lựa chọn.” Tôi bị cuốn hút bởi chủ đề này. ” – Don Lemon

“Bạn đang ở đâu? Tại sao bạn không đấu tranh cho những người trẻ này? Nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ, bạn sẽ làm điều đó khi nào? … Nếu bạn là một triệu phú hay một triệu phú đô la hoặc một ngôi sao điện ảnh hay một chính trị gia và bạn không bước lên ngay bây giờ, thì bạn sẽ làm điều đó đến khi nào? ” – Don Lemon

“Nếu tôi có ý kiến ​​của tôi về điều gì đó, bạn có ý kiến ​​của bạn về điều gì đó, và chúng ta không cần phải tranh giành nó. Và chúng ta có thể có một cuộc trò chuyện. Chúng ta cũng có thể không đồng ý mà không bất đồng, và chúng ta có thể không đồng ý, điều đó cũng tốt. Nó không có nghĩa là tôi không thích bạn, hoặc bạn không thích tôi. Chúng tôi không đồng ý.” – Don Lemon

4 bài học ảnh hưởng từ Don Lemon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Don Lem, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự do đích thực

Bạn không có tự do thực sự cho đến khi bạn cho phép đa dạng ý kiến ​​và đa dạng tiếng nói.

2. Trách nhiệm

Khi bạn là người đầu tiên của bất cứ điều gì, thì bạn sẽ có một trách nhiệm lớn hơn. Đảm bảo rằng bạn thở và tập trung vào mục tiêu của mình.

3. Những Điều Ảnh Hưởng Đến Xã Hội

Bất kỳ hành động tàn bạo nào chống lại một người đều ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Chúng ta đang trở thành một xã hội nhiều hơn, của một xã hội toàn cầu, vì vậy điều gì đó xảy ra ở Trung Đông hoặc điều gì đó xảy ra ở Châu Phi, điều gì đó xảy ra ở Châu Á, đều ảnh hưởng đến chúng ta.

4. Sự thật

Sự thật là sự thật là sự thật. Luôn luôn nói sự thật, và cuối cùng bạn sẽ ổn. Có một điều với sự thật là cuối cùng thì nó vẫn luôn tiến về phía trước, cho dù có thế nào đi nữa.

Tóm lược

Don Lemon là một nhà báo và phóng viên tin tức truyền hình Mỹ nổi tiếng nhất với vai trò là một trong những người dẫn chương trình chính cho CNN. Lemon cũng đã có thời gian làm việc tại NBC và MSNBC trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhờ các hoạt động của anh ấy với ‘CNN Tonight’, anh ấy đã giành được một số giải thưởng, bao gồm cả ba giải Emmy. Ông được coi là một trong những người Mỹ gốc Phi vĩ đại nhất trên thế giới và là một trong những người có ảnh hưởng nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Lemon ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Don Lemon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment