DU LỊCH 

Đối tác giáo dục vừa bắt tay với Sun Property là ai?

Rate this post


BNEWSVừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue đã chính thức diễn ra.

Quyết định hợp tác với tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á để xây dựng cơ sở giáo dục đẳng cấp quốc tế là bước đi tâm huyết, nâng tầm cho sản phẩm bất động sản của Sun Property (thành viên của Sun Group). ).

Đây là một trong nhiều giá trị bền vững mà chủ đầu tư bất động sản này mang lại cho khách hàng.

Trở về Hà Nội sau chuyến đi Phú Quốc tránh dịch tại quê hương thứ hai của gia đình, chị Hảo nhận thấy Nam Đảo sẽ là một lựa chọn lý tưởng nếu có thêm nhiều dịch vụ giáo dục xứng tầm.

Hiện đang “nhòm ngó” một số trường quốc tế cho con tại thủ đô nhưng chị vẫn mơ về một môi trường với các tiện ích sống, vui chơi, thư giãn, giáo dục… quy tụ thành một hệ sinh thái. mức độ giữa tự nhiên.

Thực tế, các “ông lớn” đã nghĩ đến điều này từ trước cả những khách hàng của mình.

Danny Gold Hwang, nhà sáng lập kiêm CEO của NPX Point Avenue – một trong những tập đoàn công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á – từng tiết lộ rằng anh được truyền cảm hứng từ cộng đồng và môi trường tại Phú Quốc. thành lập một trường nội trú đẳng cấp thế giới.

Cuối tháng 11/2021 tại hòn đảo xinh đẹp này, Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) vừa ký kết hợp tác chiến lược với 11 doanh nghiệp lớn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng với đa dạng ngành nghề.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của lĩnh vực giáo dục với tên gọi NPX Point Avenue và ý tưởng xây dựng mô hình trường nội trú tại Phú Quốc.

Ngày 4/6/2022, Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue đã chính thức diễn ra. Theo đó, NPX Point Avenue thông báo sẽ phát triển hệ thống trường học liên cấp tư thục đẳng cấp nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cơ sở đầu tiên sẽ được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc. Đây là bước đi tiên phong trong lộ trình triển khai mô hình giáo dục cao cấp của Sun Group tại các dự án trên cả nước.

Với sự hợp tác này, Sun Group từng bước hiện thực hóa mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đẳng cấp quốc tế với không chỉ các dự án vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mà còn có các cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe … Chủ sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu Sun Property có thể trải nghiệm mà không cần phải ra nước ngoài.

Hơn nữa, nó còn thể hiện sự nỗ lực không ngừng để bổ sung những giá trị mới cho hệ sinh thái của tập đoàn, củng cố niềm tin vào sự đồng hành của công ty với chủ đầu tư ngay cả khi đã bàn giao. .

Từ trước đến nay, triết lý “Đứng trên vai người khổng lồ” của Sun Group thể hiện qua việc hợp tác với các thương hiệu lớn, nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, tư vấn thiết kế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và phát triển bất động sản cao cấp.

Với hoạt động kinh doanh thương mại của Sun Property, việc hợp tác với NPX là tuân theo triết lý thống nhất này.

Tầm nhìn giáo dục quốc tế

NPX Point Avenue là tập đoàn công nghệ giáo dục có trụ sở tại Singapore, đã giúp 97% học sinh đang theo học tại Đông Nam Á đậu vào các trường đại học hàng đầu như Harvard, MIT, Princeton, Stanford (theo thống kê của tập đoàn).

Ngoài trại hè quốc tế được nhiều người biết đến trong thời gian qua hay cơ sở giáo dục mầm non tại chung cư cao cấp ở Hà Nội, tập đoàn này đang triển khai dự án trường song ngữ quốc tế True North School tại Hà Nội. Hà Nội.

Khi lựa chọn hợp tác với Sun Property để mở trường nội trú tại Phú Quốc, lãnh đạo NPX bày tỏ mong muốn trở thành những người đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực giáo dục bằng cách chủ động tìm kiếm cơ hội kiến ​​tạo cộng đồng. đồng giáo dục và mang lại giá trị giáo dục tiến bộ.

Ngôi trường nội trú song ngữ dành cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông này mang yếu tố của tương lai với bốn trụ cột: Phát triển nhân cách, Đào tạo học thuật, Thể dục – Sức khỏe và Công dân toàn cầu.

Chương trình Toán, Khoa học và Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Hệ thống Toán quốc gia Singapore cùng với chương trình tiếng Anh của Đại học Columbia (Hoa Kỳ) giúp học sinh tiếp cận những điểm sáng trong cuộc đời. giáo dục mà mỗi quốc gia cung cấp.

Bên cạnh thế mạnh về học thuật, True North School còn nuôi dưỡng khát khao học tập của học sinh bằng cách thiết kế các chương trình học tập cá nhân hóa kết hợp với các hoạt động thể thao nhằm mang đến một cuộc sống cân bằng cho những công dân tương lai.

So với các trường quốc tế khác, điểm nổi bật của ngôi trường tọa lạc tại Phú Quốc này chính là phương pháp học tập bên ngoài các bức tường lớp học, như sử dụng đại dương xung quanh làm phòng thí nghiệm. để dạy cách sống bền vững trong một thế giới luôn thay đổi.

“Trong 10 năm tới, các gia đình ở Việt Nam và Châu Á sẽ gửi con đến các trường nội trú hàng đầu mà chúng tôi sẽ xây dựng với 2 mô hình: Trung tâm sau giờ học tích hợp Point Avenue và Trường liên kết. Đúng cấp độ trường North School ”- người sáng lập NPX Point Avenue kỳ vọng.

Như một “luật bất thành văn” dù ở châu Âu, châu Mỹ hay châu Á, việc mua nhà, đất ở những nơi có trường học danh tiếng luôn là điểm sáng thu hút giới thượng lưu. Sau khi xây dựng và duy trì hệ sinh thái vui chơi, giải trí và du lịch phát triển; Việc Sun Property hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đã nâng cao giá trị gia tăng cho các sản phẩm bất động sản.

Đây cũng là một viễn cảnh tươi đẹp mà Sun Property sẽ tạo ra trong khu phức hợp của mình: Tiện ích giáo dục chất lượng cao sẽ giúp nâng tầm các khu đô thị nghỉ dưỡng, tạo ra nhu cầu về sinh sống và sử dụng dịch vụ cho người nhập cư. , mở ra cơ hội vàng cho các thương hiệu phát triển kinh doanh thương mại.

Bài viết liên quan

Leave a Comment