• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đôi mắt có nó! Kiểm tra một số đôi mắt anime yêu thích của chúng tôi

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Đôi mắt có nó! Kiểm tra một số đôi mắt anime yêu thích của chúng tôi

Đôi mắt anime này, giống như của Ryougi Shiki, từ đẹp đến nguy hiểm.

Có người nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chúng tôi nói rằng đôi mắt là một cách tốt để biết đối thủ của bạn mạnh đến mức nào… hoặc mặt khác, đáng yêu như thế nào. Đó là những gì chúng tôi đã học được từ việc nhìn chằm chằm vào một toàn bộ mắt anime qua nhiều năm, dù sao. Từ đáng yêu đến đáng sợ, đây chỉ là một số ít mà chúng ta không thể nhìn thấy.

Nia Teppelin

Có rất nhiều điều kỳ lạ, thế giới khác và hết sức kỳ lạ trong Phim Gurren Lagann. Nhưng khi chúng tôi gặp Nia Teppelin lần đầu, chúng tôi biết rằng mình đang phải đối mặt với một số đôi mắt anime đặc biệt nghiêm túc. Họa tiết hoa ở giữa quần áo sơ mi của cô ấy, trong khi làm thương hiệu cho trang phục của cô ấy, khiến cô ấy nổi bật hơn đáng kể so với phần còn lại của dàn diễn viên trông hoang dã.

Mặc dù đôi mắt của Nia đặc biệt không phải là thứ bạn cần để ý, nhưng cô ấy là một sức mạnh cần được tính đến trong những trường hợp thích hợp. Nhưng khi cô ấy trông như thế này? Điều duy nhất bạn gặp nguy hiểm là bị cuốn vào sự dễ thương. Công bằng mà nói, có lẽ không phải là điều tốt khi những con robot có kích thước như dải ngân hà đang chiến đấu xung quanh bạn.

Ryougi Shiki

Khi nói đến đôi mắt anime vừa đẹp vừa chết người, Shiki Ryougi của Khu vườn của tội nhân là một sự nổi bật nhất định. Sau khi tỉnh dậy sau hai năm hôn mê, cô ấy hiện sở hữu sức mạnh được gọi là Mystic Eyes of Death Perception. Sức mạnh này cho phép cô ấy nhìn thấy cái chết của bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì, và kết thúc sự sống của nó ngay lập tức bằng cách đâm nó vào điểm “xuất phát” của nó.

Ngoài là một kỹ năng chết người, đôi mắt ma thuật này trông thật tuyệt vời. Tất nhiên, chúng tôi không phải là những người cô ấy đang nhìn qua chúng. Trên thực tế, khi nhận được cái nhìn đó có nghĩa là cuộc sống của bạn bị mổ xẻ theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi sẽ chỉ quan sát từ một khoảng cách an toàn.

Yumeko Jabami

Bạn biết những người mà mắt họ chỉ sáng lên khi họ đang làm điều gì đó họ yêu thích? Hầu hết thời gian, nó thực sự ngọt ngào để xem. Và sau đó là Yumeko Jabami của Kakeguruingười mà bạn không muốn gây rối khi đôi mắt anime đặc biệt này bắt đầu phát sáng.

Yumeko là tất cả về cờ bạc đặt cược cao, và sẽ không chấp nhận gian lận. Nếu bạn nhìn thấy đôi mắt của cô ấy đỏ rực, bạn biết cô ấy đang ở trong phần tử của mình – ở đối diện với cô ấy có nghĩa là bàn đó sắp bị lật. Nhưng nếu bạn không phải đối thủ của cô ấy, điều đó có thể dễ dàng có nghĩa là cô ấy sẵn sàng kéo bạn vào nỗi ám ảnh của cô ấy. Vì vậy, thực sự không có nơi nào an toàn, trừ khi bạn muốn đánh mất bản thân mình như Yumeko.

Bạn nghĩ nhân vật nào có đôi mắt ngầu nhất, đẹp nhất hoặc nguy hiểm nhất trong anime? Hoặc cả ba cùng một lúc?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *