• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đói cho Phim Lupin III Mới? Hãy thử Hai câu chuyện nguồn gốc này trước!

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đói cho Phim Lupin III Mới? Hãy thử Hai câu chuyện nguồn gốc này trước!

Bộ phim Lupin III mới sắp có trên DVD và Blu-ray!

Chúng tôi đã chờ đợi trên CG tuyệt đẹp Lupin III bộ phim trong một năm, và nó gần như ở đây! Lupin III: Người đầu tiên có một buổi chiếu rạp hạn chế, nhưng nó có thể là của bạn rất sớm trên video gia đình.

Trong khi chờ đợi, tại sao không kích thích sự thèm ăn của bạn cho phần thời kỳ bằng một câu chuyện nguồn gốc? Sự khởi đầu của tên trộm quý ông và băng đảng của hắn đã được đề cập nhiều lần, và hai bộ phim này sẽ cung cấp cho bạn những phiên bản rất khác nhau về cách tất cả bắt đầu. Bạn thích cái nào nhất?

Tập 0: Liên hệ đầu tiên đến vào năm 2002

Năm 2002, điều này Lupin III phim (hay đúng hơn là chương trình truyền hình đặc biệt) đã giải quyết câu hỏi muôn thuở đó: chính xác thì những kẻ ngu ngốc này đã bắt đầu làm việc cùng nhau như thế nào? Dựa theo Tập 0: Liên hệ đầu tiên, nó là sự hội tụ của một số thứ. Và, tóm lại, không phải tất cả họ đều đặc biệt thân thiện với nhau khi bắt đầu.

Lupin để mắt đến một kho báu thuộc về một trùm mafia tên là Galvez. Đương nhiên, Jigen cũng có trong trường hợp này… nhưng anh ta là khẩu súng được thuê của Galvez, và công việc của anh ta là giết Lupin! Ồ, và tất nhiên là Fujiko ở xung quanh. Cô ấy hiện đang ở với Lupin… tình địch của Brad. Nhưng đừng lo, thanh tra Zenigata đang vào cuộc! Và anh ấy đang đuổi theo… Fujiko một cách ám ảnh. Đúng vậy, có lúc anh ấy còn đi thẳng qua tấm áp phích của Lupin mà không thèm nhìn lại lần thứ hai! Và Goemon? Anh ấy đang săn lùng Zantetsuken, thanh kiếm mà chúng ta đều biết một ngày nào đó sẽ là của anh ấy.

Đặc biệt này Lupin III bộ phim là một cái nhìn thông minh về cách băng nhóm có thể đã tập hợp lại với nhau. Ban đầu là đối thủ hoặc thậm chí là kẻ thù không đội trời chung, cả bốn cuối cùng đã tìm thấy nhau và hợp tác. Và tất cả chúng ta đều biết Zenigata cuối cùng cũng thay đổi mục tiêu!

Bộ phim Lupin đầu tiên thực sự là Chiến lược tâm lý kỳ lạ!

Bài kiểm tra nhỏ bất ngờ! Đầu tiên là cái gì Lupin III phim bao giờ làm? Không, nó không phải Lâu đài Cagliostro. Và nó không phải Bí ẩn của Mamo, một trong hai. Bốn năm trước Mẹ được công chiếu, phần tiền truyện của live-action cho manga và anime nổi tiếng được phát sóng, mang đến một cái nhìn tiềm năng về cách mọi thứ bắt đầu.

Chiến lược tâm lý kỳ lạ công chiếu vào năm 1974, với sự tham gia của Yūki Meguro trong vai tên trộm mới nổi. Cha của anh ta, Lupin Đệ Nhị đã chết, và Đế chế Lupin hùng mạnh một thời đã sụp đổ. Giờ đây, thành viên cuối cùng còn lại của nó, Jigen, phải đi tìm Lupin Đệ Tam, và thuyết phục anh ta khôi phục Đế chế trở lại vinh quang trước đây. Nhưng đây là Lupin, và anh ta quan tâm hơn đến việc ăn trộm áo lót của các nữ tu và có những khoảng thời gian vui vẻ ngoài màn ảnh với Fujiko. Zenigata có mặt trong vụ án, nhưng Goemon rõ ràng là vắng mặt.

Nếu bạn bối rối, đó là điều dễ hiểu. Bộ phim hài hước có cốt truyện nhẹ nhàng vẫn rất thú vị nếu bạn nghĩ về nó giống như của Peter Cushing Tiến sĩ Who và Daleks. Nó không liên quan nhiều đến những gì bạn biết, nhưng nó cũng xuất hiện để thúc đẩy sự nổi tiếng ban đầu của chương trình. Nhưng nếu bạn thích Lupin III khi nó trở nên ngốc nghếch hơn, nó sẽ ở ngay trên con hẻm của bạn.

Cái gì khác Lupin III những bộ phim bạn sẽ xem trong khi bạn chờ đợi Người đầu tiên?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *